Tặng độc giả 5 cặp vé xem ra mắt phim hài 'Jack & Jiil'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/02/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tặng độc giả tại Hà Nội 5 cặp vé xem buổi chiếu ra mắt bộ phim hài cho mùa Valentine vào lúc 19h30 ngày 6/2 tại Trung tâm chiếu phim QG.

(VTC News) - VTC News tặng độc giả tại Hà Nội 5 cặp vé xem buổi chiếu ra mắt bộ phim hài cho mùa Valentine của diễn viên Adam Sandler, vào lúc 19h30 ngày 6/2 tại Trung tâm chiếu phim quốc gia.

Cuộc sống của Jack (Adam Sandler) hầu như hoàn hảo suốt cả năm, với một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hoành tráng, cùng người vợ dịu dàng xinh đẹp (Katie Holmes) và hai đứa con kháu khỉnh đáng yêu.

Chỉ trừ một tuần lễ duy nhất trong năm, khi người em song sinh Jill giống anh như đúc ghé thăm vào dịp lễ Phục Sinh. Jill gần như đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Jack với những thói quen và sở thích trái khoáy của cô, mà Jack phải cố gắng hết sức bình sinh để chịu đựng.

 

Điều an ủi duy nhất giúp Jack giữ được sự kiên nhẫn chính là chuyến thăm hàng năm của Jill chỉ kéo dài vài ngày mà thôi. Tuy nhiên, có một điều gì đó khác lạ năm nay: Jill không có vẻ gì là sẽ trở về nhà, và thậm chí cô còn có ý định định cư cùng Jack và gia đình.

Cuối cùng, sau một tháng tiếp đãi “vị khách không mời”, Jack bùng nổ cùng cả kho cảm xúc đè nén bấy lâu nay, cuốn hai người vào một trận chiến nảy lửa mà chỉ có hai anh em song sinh mới có thể đối đầu.

Lần đầu tiên Adam Sandler đối đầu với bản sao phái nữ của chính mình, trong một cuộc chiến tại gia đầy hấp dẫn, và hứa hẹn những pha hài hước khiến khán giả sẽ khó lòng mà dừng cười.

 

Bộ phim Jack & Jill do Galaxy phát hành, sẽ được công chiếu rộng rãi toàn quốc kể từ ngày 10/2. Vào lúc 19h30 ngày 6/2 (trước thời điểm công chiếu chính thức tại VN), Galaxy tổ chức buổi họp báo công chiếu Jack & Jill tại phòng chiếu số 5, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Hà Nội.

VTC News dành tặng độc giả tại Hà Nội 5 cặp vé xem phim này vào buổi công chiếu. Độc giả gửi đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem Jack & Jill " (tiếng Việt không dấu) gửi về hộp thư vanhoa.news@vtc.vn. Vui lòng cung cấp đầy đủ số CMND, địa chỉ và số điện thoại.

Thời hạn đăng ký: đến hết sáng 6/2. Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 độc giả để tặng vé. Độc giả được chọn sẽ gặp phóng viên VTC News để nhận vé tại cửa phòng chiếu số 5 ngay trước giờ công chiếu.

Đàm Mộng Hoài


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn