Tăng cường phối hợp các ban, ngành trong công tác tuyên truyền bảo vệ quyền con người

Thế giớiThứ Năm, 18/07/2019 18:11:00 +07:00

Ông Bảo khẳng định cần tăng cường phối hợp giữa các bộ, ban, ngành và các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền về bảo đảm quyền con người tại Việt Nam.

Sáng 18/7/2019, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại tháng 7/2019.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động Thương binh và xã hội và các cơ quan và ban ngành liên quan.

hoinghibotttt1 3

 

Hội nghị đưa ra báo cáo về các nội dung bao gồm: Công tác quản lý thông tin xuyên biên giới; Kết quả phiên thông qua Báo cáo UPR (Cơ chế Rà soát định kỳ phổ quát) chu kỳ III của Việt Nam tại Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, Tình hình công tác nhân quyền trong tháng; Nội dung dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi. 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định cần tăng cường phối hợp giữa các bộ, ban, ngành và các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền về bảo đảm quyền con người tại Việt Nam. Đồng thời, Cục Thông tin đối ngoại cần phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan theo dõi và chủ động phản bác lại những thông tin không chính xác về công tác nhân quyền tại Việt Nam, trên cơ sở dẫn chứng cụ thể.

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đề nghị các đơn vị chức năng có liên quan cần nghiên cứu, mời thêm các cơ quan báo chí nhằm tạo sự đa dạng trong công tác tuyên truyền.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !