Tăng cường đầu tư xe điện tại các khu du lịch: Hướng đi cần được đẩy mạnh

Thời sựThứ Năm, 27/06/2019 14:05:00 +07:00

Sự xuất hiện của những chiếc xe điện tại các khu du lịch đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho du khách; bởi vậy, việc đầu tư xe điện là một hướng đi cần được đẩy mạnh để phát triển du lịch Việt Nam.

Tình hình phát triển xe điện du lịch tại Việt Nam hiện nay

Theo Báo cáo Điểm nhấn du lịch 2018 của Tổ chức Du lịch thế giới Liên hợp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách du lịch quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Sự phát triển của du lịch Việt Nam đòi hỏi những người làm du lịch phải có dịch vụ phục vụ tốt nhất đối với các du khách cả trong và ngoài nước.

Một trong những điều giúp cho du khách hài lòng với sự phục vụ tại các khu du lịch là sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại, thân thiện: xe điện du lịch. Các du khách khi được trải nghiệm xe điện, đặc biệt là du khách nước ngoài đều cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú. Họ thường lựa chọn xe điện làm phương tiện di chuyển khi muốn tận hưởng và hòa mình vào thiên nhiên tại các khu du lịch.

image001

Xe điện là phương tiện di chuyển được nhiều du khách lựa chọn 

Nếu như trước kia, xe điện chỉ được thí điểm tại một số địa phương thì hiện nay, xe điện 4 bánh đã có mặt ở rất nhiều khu du lịch nổi tiếng như Hạ Long – Quảng Ninh, SaPa – Lào Cai, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các du khách, các cơ quan, đơn vị nên tăng cường đầu tư xe điện để góp phần phát triển dịch vụ du lịch ở địa phương nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Xe điện du lịch thương hiệu Việt: Xu hướng mới tại thị trường Việt

Chúng ta luôn nói rất nhiều đến việc biến đổi khí hậu, đến các biện pháp để bảo vệ môi trường. Tương lai mà chúng ta hướng tới là một tương lai xanh, không khí trong lành. Với việc sử dụng nguồn năng lượng sạch không thải khói bụi ra môi trường, xe điện du lịch đang ngày càng được ưa chuộng.

Điều đáng nói ở đây, tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe ô tô điện thương hiệu Việt xuất hiện này càng nhiều, thay thế cho những chiếc xe nhập khẩu đắt tiền. Điều này cũng là kết quả nổi bật sau 10 năm vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và cũng cho thấy sự phát triển lớn mạnh của dòng xe điện thương hiệu Việt.

image003

Xe điện thương hiệu Việt được đầu tư tại khu du lịch SaPa - Lào Cai 

Những chiếc xe điện 4 bánh được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, không hề thua kém xe điện của những hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Là thương hiệu xe điện Việt đầu tiên ở nước ta, xe điện VN Electric Car của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là dòng xe được được cá nhân và đơn vị tin tưởng lựa chọn.

Xe điện VN Electric Car là loại xe duy nhất được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam nên có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe khác. Xe có kết cấu chắc chắn, thiết kế khỏe khoắn, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng như xe điện du lịch, xe điện bệnh viện, xe điện sân golf, xe điện khu công nghiệp.

Giữa tình hình thị trường xe ô tô điện du lịch cạnh tranh gay gắt, xe điện VN Electric Car đã có những đổi mới để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Tùng Lâm đã nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc xe phù hợp với địa hình tại Việt Nam, cải tiến các chức năng như thêm hệ thống loa đài, bluetooth để đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách…

image005 3

Xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao 

Sau gần 25 năm ghi dấu tại thị trường Việt, xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car đã có mặt tại hầu hết các khu du lịch như Khu du lịch Tuần Châu – Quảng Ninh, Hạ Long – Quảng Ninh, Sầm Sơn – Thanh Hóa, SaPa – Lào Cai, Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Resort Nha Trang, Yên Tử – Quảng Ninh, Khoang Xanh Suối Tiên – Hà Nội…

Với những tín hiệu đáng mừng này, đầu tư xe điện du lịch thương hiệu Việt là hướng đi cần được đẩy mạnh để trở thành xu hướng mới của xã hội hiện đại và không ngừng vươn xa ra thế giới.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Website:tunglamco.com.vn

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn