• Zalo

Tặng 39 chiếc iPhone 6S cho bạn nhân dịp họp lớp

Kinh tếThứ Ba, 22/12/2015 01:39:00 +07:00

Nhân cuộc họp lớp, 39 người bạn đều được nhận mỗi người một chiếc iPhone 6S từ người bạn giàu có nay là doanh nhân thành đạt.

(VTC News) - Nhân ngày họp lớp, 39 người bạn đều được iPhone 6S từ người bạn giàu có là doanh nhân thành đạt.

Trong một buổi họp lớp vừa mới diễn ra ở Trung Quốc, một người đàn ông tên Chương đã tặng bạn cùng lớp mỗi người một chiếc iPhone 6S

Khi những hình ảnh này được những người bạn tung lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng phải trầm trồ, thậm chí ao ước có một người bạn hào phóng như vậy. Thậm chí có người đánh giá anh Chương là "bạn học tốt nhất" Trung Quốc.
Hình ảnh những chiếc iPhone 6S được tung lên mạng sau buổi họp lớp
Cuộc họp lớp hoành tráng này do nhóm học sinh đã học khóa 98 - Trường Tiểu học Bắc Luân - Tam Sơn (Ninh Ba, Chiết Giang) tổ chức. Bữa tiệc họp lớp được chuẩn bị chu đáo tại khách sạn sang trọng.

Khi cả lớp đang ăn uống vui vẻ, có người đưa chiếc túi đựng nhiều chiếc hộp đựng iPhone còn mới tinh đặt lên bàn.
 
Tuy nhiên, vài giây sau đó, anh Chương tuyên bố mỗi người bạn được nhận một chiếc iPhone 6S. Lời tuyên bố này khiến 39 bạn cùng lớp với anh Chương đều tròn mắt ngạc nhiên.
 

Khi còn học cùng nhau, anh Chương là học sinh ngoan ngoãn, ít nói. 17 năm xa cách, mọi người gặp lại nhau vẫn thấy anh Chương giữ tính cách trầm tĩnh, ít nói như ngày nào. Hiện nay, anh Chương đã trở thành Giám đốc, có doanh nghiệp riêng và rất thành đạt.

Hồi năm 2013, một doanh nhân khác ở Trung Quốc đã tặng mỗi bạn học cùng lớp một chiếc iPhone 5. Đây đều là các bạn từng học lớp 302, khóa 92 của một trường ở Ngân Châu (Trung Quốc.

Tiếp đó, đến tháng 10/2014, người này tiếp tục tặng các bạn học dự buổi hợp lớp mỗi người một chiếc iPhone 6.


Nghi Dung

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !