Tặng 100 'Túi quà an sinh' đến người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

An SinhThứ Năm, 23/09/2021 14:25:00 +07:00
(VTC News) -

Cán bộ, nhân viên Điện lực Đắk Lắk vừa trao tặng 1.000 túi quà an sinh cho hộ nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở xã Krông Bông.

Ngày 22/9/2021, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk triển khai tặng 100 suất quà cho các hộ dân thuộc các xã Ea Bông, Ea Na, Dur Kmal – huyện Krông Ana. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Túi quà an sinh” do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk phát động.

Trong chương trình, Đoàn cơ sở đã trao các phần quà gồm các thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu như trứng, gạo, rau xanh, dầu ăn, nước mắm với tổng trị giá trên 20 triệu đồng. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ cho người dân biên giới, vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn, chương trình “Túi quà an sinh” của Đoàn khối còn giúp giải quyết đầu ra sản phẩm cho các Hợp tác xã Thanh niên khi thu mua nông sản, rau củ quả, gạo của người nông dân đến mùa thu hoạch với giá cả bình ổn. 

Tặng 100 'Túi quà an sinh' đến người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 - 1

Cán bộ, nhân viên Điện lực Đắk Lắk tặng túi an sinh cho hộ nghèo ở xã Krông Bông.

Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp trong các hoạt động an sinh xã hội, trong đó có việc xây dựng kế hoạch hỗ trợ máy tính, các thiết bị di động… cho học sinh vùng sâu vùng xa tham gia học trực tuyến.

Thanh Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn