Tấn Trường: Nhận gạch đá nhiều rồi, tôi không quan tâm

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 01/06/2020 18:28:05 +07:00
(VTC News) -

Thủ môn Bùi Tấn Trường cho biết anh không quan tâm đến những chỉ trích, chê bai từ người hâm mộ vì những bàn thua trong quá khứ.

"Tôi nhận gạch đá nhiều rồi. Điều đó không ảnh hưởng đến vấn đề chuyên môn sắp tới vì tôi không quan tâm đến họ. Mình chỉ thể hiện trên sân thôi, mình dở thì ngồi ngoài, tốt thì thi đấu. Mình cứ làm hết khả năng cống hiến cho CLB", thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ.

Sau khi cựu tuyển thủ quốc gia cập bến Hà Nội FC, không ít cổ động viên đội bóng Thủ đô có ấn tượng không tốt về anh vì những màn trình diễn trong quá khứ. Dù là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá Việt Nam nhưng Tấn Trường lại có nhiều pha bóng mắc sai sót dẫn đến bàn thua.

Tấn Trường nói: "Tôi chỉ cố gắng làm những gì trong khả năng. Bàn thua là quá khứ rồi. Cái tôi hướng đến là hiện tại, tương lai và mình đạt được gì ở CLB mới, thể hiện những gì để người ta tin tưởng mình".

Tấn Trường: Nhận gạch đá nhiều rồi, tôi không quan tâm - 1

Tấn Trường từng mắc sai lầm trong trận đấu với Hà Nội FC khi còn khoác áo Becamex Bình Dương.

Tân binh của Hà Nội FC cũng tiết lộ câu chuyện phía sau quyết định trở lại sân cỏ. Sau khi chia tay Becamex Bình Dương, Tấn Trường không có dự định khoác áo CLB nào, cho đến khi nhận được lời đề nghị bất ngờ từ đội đương kim vô địch V-League.

"Điều này là không tưởng và không thể nghĩ tới, vì tôi xác định nghỉ hết mùa giải năm nay hoặc hết giai đoạn 1. Vòng đấu Cúp Quốc gia vừa rồi tôi còn ngồi trên sân xem Đồng Tháp đấu với Hải Phòng", Tấn Trường cho biết.

"Khi nhận được lời mời tôi cũng có suy nghĩ vì mình xác định từ đầu là không muốn chơi nữa, nhưng khi xem đội thi đấu lúc chiều mình cảm giác nhớ về bóng đá. Tôi thấy Minh Nhựt đồng lứa với mình mà vẫn đang thi đấu, khả năng mình có thể hơn anh ấy tại sao mình không tiếp tục. Hai ngày sau tôi có mặt tại Hà Nội".

Thủ môn từng khoác áo Đồng Tháp, Navibank Sài Gòn và Becamex Bình Dương xác định rằng anh gia nhập Hà Nội FC với tâm thế "hỗ trợ được gì thì hỗ trợ". Anh cũng cho rằng thời điểm này không còn thích hợp để đặt mục tiêu trở lại đội tuyển Việt Nam nữa.

"Tôi ra đây không có suy nghĩ cạnh tranh vị trí với Văn Công, Minh Long hay thủ môn nào khác. Ra đây chỉ để thể hiện hết khả năng, điều còn lại ban huấn luyện quyết định. Người ta có tin tưởng trao niềm tin cho mình hay không thì phải do qua tập luyện, chứ mình không nhất quyết phải lấy vị trí số một", Tấn Trường thừa nhận.

Tấn Trường: Nhận gạch đá nhiều rồi, tôi không quan tâm - 2

Tấn Trường không nghĩ về những bàn thua trong quá khứ.

"Thật sự mình cũng không nhận mình số một được, chỉ có những người bên ngoài chứng kiến, xem mình thi đấu nhiều năm hoặc những người đồng đội thì có thể nhận xét như vậy được. Còn bản thân mình thì chắc chắn phải tự tin, về chuyên môn, sức khỏe thì tôi còn dư sức thi đấu V-League một, hai năm nữa".

Bên ngoài sân cỏ, Tấn Trường cũng tiết lộ rằng anh sẽ tiếp tục duy trì một công việc yêu thích của mình là chơi game. Cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam cũng là một nhân vật có tiếng trong giới streamer.

"Tôi cũng muốn chuyển qua nghề đó vì mê game, ngoài mê game ra mình không có mê gì hết, không có nhậu nhẹt, chỉ mê game và đó là sở trường. Khả năng hoạt ngôn của mình rất tốt, mình có thể phát triển với nghề đấy. Sau khi kết thúc thi đấu thì mình vẫn sẽ tiếp tục làm streamer", Tấn Trường nói.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn