• Zalo

Tàn thuốc lá gây cháy lớn gần cửa hầm vượt sông Sài Gòn

Thời sựThứ Ba, 25/02/2014 05:11:00 +07:00

(VTC News) - Một nhóm công nhân trong lúc phát quang rậm bất cẩn quăng tàn thuốc lá gây ra vụ cháy bãi cỏ ngay cửa đường hầm vượt sông Sài Gòn.

Vụ cháy xảy ra lúc 11h, ngày 25/2, tại bãi cỏ trên đường Mai Chí Thọ (đoạn gần cửa hầm vượt sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM).
Bãi cỏ nằm gần cửa đường hầm vượt sông Sài Gòn bất ngờ xảy ra cháy được cho là do tàn thuốc của người dân gây ra

Theo một số người dân bán nước gần khu vực trên cho biết, vào thời điểm trên có một nhóm công nhân đang phát quang bụi rậm tại khu vực bãi cỏ gần của đường hầm vượt sông Sài Gòn.

Một số người bán nước cho biết, có thể trong lúc phát quang có người hút thuốc và vứt tàn thuốc xuống bãi cỏ nên gây ra vụ cháy.

Do khu vực xảy ra cháy có nhiều cỏ khô, cộng thêm thời điểm xảy ra cháy có gió thổi mạnh và nắng gắt đã khiến đám cháy lan rộng, người dân lo sợ phải gọi điện cho lực lượng chức năng biết.
Lính cứu hỏa lấy nước trên đường Mai Chí Thọ để dập lửa

Tiếp nhận tin báo, PCCC quận 2 đã huy động xe nước và nhiều chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Lực lượng chữa cháy phải kéo vòi rộng hàng chục mét để tiếp cận hiện trường.

Sau gần 1h có mặt, đám cháy mới được lực lượng chức năng dập tắt hoàn toàn. Hỏa hoạn làm một diện tích cỏ và cây keo lá tràm bị cháy rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !