Tân Phó Vụ trưởng Giáo dục Chính trị và công tác học sinh, sinh viên là ai?

Giáo dụcThứ Năm, 28/03/2019 09:51:00 +07:00

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa vừa trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt.

Ngày 27/3, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa vừa trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt.

Trước đó, vào ngày 20/3/2019, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kí Quyết định điều động ông Nguyễn Xuân An Việt - Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục (thuộc Văn phòng bộ GD&ĐT) đến công tác tại vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên và bổ nhiệm ông Việt giữ chức vụ Phó Vụ trưởng vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cho biết, ông Nguyễn Xuân An Việt là cán bộ có năng lực, từng công tác tại cơ quan Bộ trong nhiều năm, trải qua nhiều vị trí công tác và có nhiều kinh nghiệm.

an-viet

Ông Nguyễn Xuân An Việt được bổ nhiệm làm  Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên . (Ảnh Đăng Lương)

Thứ trưởng mong muốn ông An Việt sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình, đoàn kết với tập thể lãnh đạo và cán bộ vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giúp việc cho Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ trong một lĩnh vực rất quan trọng.

Ông Nguyễn Xuân An Việt bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

“Tôi rất vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, vì công tác học sinh sinh viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”, tân Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên bày tỏ.

Ngày 27/3, Thứ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cũng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo điều động ông Nguyễn Đức Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Thanh tra Bộ GD&ĐT với chức vụ Phó Chánh Thanh tra.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !