Tân Phó Chủ tịch VFF: Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm Chủ tịch VFF là lợi thế

Thể thaoChủ Nhật, 09/12/2018 07:03:00 +07:00

Ông Cao Văn Chóng cho rằng việc có Chủ tịch là Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL là một lợi thế của VFF trong nhiệm kỳ 2018-2022.

Tân Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng tin rằng việc Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL làm Chủ tịch VFF thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với bóng đá Việt Nam. Điều này có thể tác động tích cực giúp VFF vượt qua những áp lực, đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và các cấp lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2018-2022 trước mắt.

"Nhiệm kỳ VIII có lợi thế khi Chủ tịch là lãnh đạo ngành, có tâm huyết với bóng đá", ông Cao Văn Chóng chia sẻ. "Bóng đá Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước nói chung và đặc biệt là người hâm mộ. Áp lực là có nhưng chúng ta có sự quan tâm của nhiều cơ quan, nhiều thành phần và nếu đoàn kết thì bài toán áp lực cũng có lời giải".

cao van chong le khanh hai

 Ông Cao Văn Chóng (bên trái) là tân Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF.

Trong buổi họp báo diễn ra ngay sau đại hội VFF khóa VIII, ông Cao Văn Chóng chưa có phát biểu cụ thể về kế hoạch, mục tiêu của ông trên cương vị mới do còn phải chờ thảo luận, thống nhất trong các buổi họp Ban chấp hành. Dù vậy, tân Phó Chủ tịch VFF khẳng định sẽ kế thừa những thành quả của khóa trước đồng thời có những cải tiến dựa trên việc chia sẻ ý tưởng từ chính những ứng viên tham gia tranh cử trong đại hội.

"Tôi ứng cử khóa VIII với tâm thế đóng góp một phần công sức của mình cùng các anh em trong nhiệm kỳ mới của bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ tiếp tục kế thừa những việc mà nhiệm kỳ VII đã đạt được và một điều nữa rất quan trọng mà tôi đã phát biểu gần đây là vấn đề phối hợp giữa các phòng ban chuyên môn liên đoàn", ông Cao Văn Chóng cho biết.

"Riêng mảng truyền thông tôi đánh giá cao và rất thích thú với các đề án của các ứng viên tranh cử. Tôi sẽ rà soát lại và trong quá trình trao đổi, các ứng viên cũng sẵn sàng cung cấp ý tưởng hay trong tâm thế đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi sẽ chắt lọc lại xem cái nào hay để ứng dụng trên tình thần đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ cũng như xu hướng phát triển mới".

Bên cạnh đó, vị Phó Chủ tịch này cũng đưa ra lời hứa sẽ phối hợp tích cực với các cơ quan truyền thông trong mọi hoạt động của khóa VIII. Đây là lời đáp của ông Cao Văn Chóng khi được phóng viên chất vấn về việc VFF tổ chức đại hội kín và chỉ cho phép truyền thông tác nghiệp trong phần khai mạc và bế mạc của chương trình kéo dài tới 14 tiếng.

"Chúng tôi cam kết những hoạt động của LĐBĐ Việt Nam trong nhiệm kỳ 8 sẽ tương tác tối đa, thường xuyên nhất với cơ quan truyền thông", ông Cao Văn Chóng tuyên bố.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !