Tân Nhàn tiết lộ con số khủng khi tổ chức liveshow riêng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/01/2019 11:02:00 +07:00

"Trong trường hợp vé được bán hết, số tiền thu về cũng chưa đến 2 tỷ đồng trong khi số tiền tôi bỏ ra đầu tư cho liveshow có khi phải gấp đôi số đó" - ca sĩ Tân Nhàn chia sẻ.

Ca sĩ Tân Nhàn sẽ tổ chức liveshow mang tên Trở về vào lúc 20h ngày 23/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Liveshow Tân Nhàn có 3 phần. Phần 1 những ca khúc, những bài hát gắn liền với giai đoạn khởi đầu của Tân Nhàn như: Quê mẹ, Hai quê…Phần 2 là những ca khúc gắn với tên tuổi Tân Nhàn từ cuộc thi Sao Mai như: Trăng khuyết, Xa khơi… gây ấn tượng trong lòng khán giả nhiều năm qua. Phần 3 là những làn điệu quan họ, hát Xẩm, hát Văn cùng khách mời – nghệ sĩ Đình Cương và nghệ sĩ Đình Quang.

Trên sân khấu liveshow Trở về sẽ hội tụ một dàn nhạc tổng hợp với quy mô lớn, gần 50 nhạc công, trong đó phần lớn là sự góp mặt của dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc điện tử và dàn nhạc dân tộc

0C6A7226

Tân Nhàn và ê-kíp thực hiện liveshow "Trở về".

Lý giải cho việc chọn tên liveshow là Trở về, Tân Nhàn cho hay, cái tên đó có ý nghĩa rất rộng. Đó có lẽ là trở về với chính bản ngã của Tân Nhàn, với mẹ, với quê hương, với các giá trị âm nhạc quan trọng đối với nữ ca sĩ- trong đó có âm nhạc truyền thống.

Sau 6 năm, kể từ liveshow tổ chức với ông xã - ca sĩ Tuấn Anh, Tân Nhàn mới tổ chức đêm nhạc riêng. Cô hy vọng, đêm nhạc sẽ khắc họa được chân dung âm nhạc của cô trong thời gian này.

Giá vé super VIP trong liveshow Trở về của Tân Nhàn lên tới gần 10 triệu đồng/cặp. Đại diện đơn vị tổ chức cho hay: "Tân Nhàn là một trong những giọng ca dân gian nổi tiếng nhất hiện nay. Sẽ có rất nhiều khán giả tò mò vì sao trong liveshow Trở về, cô ca sĩ thuộc dòng nhạc dân gian này lại hát với dàn nhạc giao hưởng". Người này cũng cho biết thêm, hiện tại đã có rất nhiều khán giả yêu nhạc ủng hộ Tân Nhàn.

Trong khi đó, chủ nhân của đêm nhạc Trở về chia sẻ thêm: "Trong trường hợp vé của liveshow được bán hết, số tiền thu về cũng chưa đến 2 tỷ đồng trong khi số tiền tôi bỏ ra đầu tư có khi phải gấp đôi số đó. Tuy nhiên, vì mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng nên tôi sẵn sàng chấp nhận".

0C6A7126

Nữ ca sĩ Tân Nhàn luôn có những cuộc chơi lớn trong âm nhạc.

Không chỉ là một trong những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc dân gian, Tân Nhàn hiện còn là giảng viên, Phó trưởng khoa thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô cũng đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành âm nhạc.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn