Tận hưởng Roam Care, gói cước chuyển vùng quốc tế siêu rẻ của MobiFone

Thị trườngThứ Sáu, 17/07/2020 09:53:54 +07:00
(VTC News) -

Gói chuyển vùng quốc tế Roam Care của MobiFone với giá cực rẻ 68.000 đồng sẽ được áp dụng tại 31 quốc gia trên thế giới.

Trong những năm gần đây, MobiFone liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại và gói cước chuyển vùng quốc tế với giá ưu đãi hấp dẫn. Các gói cước hấp dẫn của MobiFone phải kể đến như Super Data Roam MobiFone với 10GB/10 ngày chỉ 500.000 đồng hay gói cước Roam Combo để tha hồ sử dụng điện thoại tại 47 quốc gia khi du lịch ra nước ngoài, gói cước DataRoam Like Home cung cấp dịch vụ CVQT Data với giá tiệm cận nội địa.

Tận hưởng Roam Care, gói cước chuyển vùng quốc tế siêu rẻ của MobiFone - 1

 

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào trạng thái bình thường mới với việc khôi phục hoàn toàn hoạt động kinh tế, sản xuất, tiêu dùng... Tuy nhiên, dịch COVID-19 vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp cũng như người dân, khiến họ phải tính toán để thắt chặt chi tiêu.

Nhằm đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của khách hàng, MobiFone đưa ra gói cước Data Chuyển vùng quốc tế (roaming) Roam Care rẻ nhất từ trước đến nay. Theo đó, chỉ với 68.000 đồng, khách hàng có thể sử dụng data lên tới 1GB tại 31 quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan… trong 7 ngày. 

Tận hưởng Roam Care, gói cước chuyển vùng quốc tế siêu rẻ của MobiFone - 2

 

Gói cước thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của MobiFone đến khách hàng roaming cũng như nỗ lực rất lớn của MobiFone trong việc hỗ trợ khách hàng trong và sau mùa dịch Covid. Với sự hỗ trợ này, khách hàng khi ra nước ngoài sẽ tiết kiệm được một chi phí đáng kể mà vẫn liên lạc, trò chuyện, làm việc với người thân, đồng nghiệp ở nhà như bình thường.

Để đăng ký dịch vụ soạn tin: DK_RCARE gửi 999. Chi tiết về dịch vụ tham khảo tại đây.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn