Tận hưởng ngày hè với giá ưu đãi đặc biệt của Mobifone

(VTC News) - Trong 3 tháng hè (từ 5/6/2012 - 5/9/2012), MobiFone ưu đãi Hội viên Kết nối dài lâu (KNDL) mức giá đặc biệt khi đi nghỉ tại nhiều khách sạn/resort cao cấp với giá 1.000.000VNĐ/đêm nghỉ đối với Hội viên Vàng, Kim cương và 1.500.000 đồng VNĐ/đêm nghỉ đối với Hội viên Titan.

Mỗi hội viên sẽ được hưởng tối đa 3 đêm nghỉ trong suốt thời gian khuyến mại của chương trình áp dụng tại 8 thành phố lớn: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Phan Thiết, Đà Lạt và TP Hồ Chí Minh.

 

 


Riêng đối với Hạ Long, khách hàng cũng được tận hưởng mức giá ưu đãi giống như trên khi nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya Cruise. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một trong các tour du lịch sang trọng khác dành cho 2 người trên du thuyền Life Heritage Resort Halong Bay với mức giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone, cho biết: “MobiFone luôn tìm kiếm cơ hội để chia sẻ những giá trị tinh thần với khách hàng thân thiết. Hi vọng rằng chương trình khuyến mại hè 2012 của MobiFone dành cho Hội viên Kết nối dài lâu sẽ mang tới cho khách hàng một kỳ nghỉ hè thú vị, nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng”.

Hệ thống 9 khách sạn, resort cao cấp tại 7 thành phố lớn nằm trong chương trình bao gồm: Pilgrimage Villages Boutique Resorts & Spa  và Vedana Lagoon Resorts & Spa tại Huế, Hoàng Anh Gia Lai Plaza tại Đà Nẵng, HoiAn Riverside Resort & Spa và Life Heritage Resort Hội An tại Hội An, Life Wellness Resort Quy Nhơn  tại Quy Nhơn, Blue Ocean Resort Phan Thiết tại Phan Thiết, Dalat Palace tại Đà Lạt và Caravelle Hotel tại TP Hồ Chí Minh.

 

 

Hội viên KNDL đăng ký theo 4 bước đơn giản:

Bước 1: Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_Mã đối tác_Địa chỉ email của Hội viên và gửi đến 9237 (Lưu ý: "_" trong cú pháp nhắn tin là khoảng trống). Hội viên phải sử dụng số di động được xét hạng trong chương trình Kết nối dài lâu để nhắn tin đến 9237. Ví dụ: Hội viên đăng ký nghỉ tại Vedana Lagoon Resorts & Spa sẽ nhắn tin như sau: LK_ VEDANAHUE_email Hoi vien và gửi 9237.

Bước 2:
Nhận mã giao dịch (e-code) từ hệ thống qua tin nhắn qua máy di động. Thông tin ưu đãi cụ thể cũng sẽ được MobiFone gửi vào địa chỉ email của Hội viên.

Bước 3:
Hội viên liên hệ đối tác để đặt dịch vụ và cung cấp e-code khi làm thủ tục đặt dịch vụ. Ưu đãi trên chỉ được áp dụng khi Hội viên cung cấp e-code tại thời điểm đặt dịch vụ tuân thủ theo các điều khoản của chương trình.

Bước 4:
Xuất trình thẻ Hội viên và các giấy tờ khác theo quy định của khách sạn/khu nghỉ dưỡng khi làm thủ tục nhận phòng. Ký nhận việc sử dụng dịch vụ vào hóa đơn và thanh toán chi phí cho đối tác theo mức ưu đãi quy định.


Mỗi e-code chỉ có giá trị cho 01 đêm nghỉ. VD: Hội viên muốn nghỉ 2 đêm thì nhắn 2 tin nhắn. Hội viên có thể hủy e-code khuyến mại bằng cách nhắn tin theo cú pháp HUY_e-code muốn hủy và gửi tới số 9237 (“_” là khoảng trống). Hội viên chỉ có thể hủy e-code nếu e-code đó thuộc tình trạng “chưa sử dụng”.

Để hưởng ưu đãi này Hội viên phải là người sử dụng dịch vụ và thẻ Hội viên phải còn hiệu lực đến thời điểm sử dụng dịch vụ. Mức giá ưu đãi chỉ áp dụng cho phòng tiêu chuẩn, Hội viên sẽ phải trả thêm phần chênh lệch nếu muốn sử dụng dịch vụ cao cấp hơn.

Mỗi Hội viên được hưởng tối đa 03 đêm nghỉ trong suốt thời gian của chương trình (Các đêm nghỉ này có thể liên tiếp hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều đối tác liên kết khác nhau của chương trình).

Ngoài 03 đêm nghỉ hưởng ưu đãi của chương trình này, Hội viên còn được hưởng 04 đêm nghỉ/tháng với ưu đãi thông thường mà MobiFone đang áp dụng cho Hội viên (tặng thêm 200.000 đồng đến 300.000 đồng/đêm nghỉ hoặc 10% gói khuyến mại). Chi phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại nếu Hội viên không sử dụng dịch vụ như đã đăng ký.

Song song với chương trình này, từ ngày 05/06/2012 đến 15/07/2012, MobiFone MIỄN PHÍ sử dụng dữ liệu (data) từ 23h00 đến 6h00 hàng ngày và NHÂN ĐÔI dung lượng gói cước khi đăng ký mới hoặc gia hạn các gói cước Mobile Internet, Fast Connect dành cho thuê bao đang hoạt động hai chiều.

Chương trình áp dụng cho hai 02 nhóm khách hàng: những khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn các gói cước Mobile Internet, Fast Connect (trừ hai gói cước M0 và FC0) và những khách hàng KHÔNG sử dụng gói cước Mobile Internet, Fast Connect (bao gồm gói cước M0 và FC0).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Khuyến mại hè 2012 cho Hội viên Kết nối dài lâu, khách hàng có thể xem tại địa chỉ website: https://mobifone.com.vn hoặc gọi điện thoại tới 9244 để được tư vấn và hỗ trợ.

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN