• Zalo

Tàn hương đốt cháy ngôi nhà 3 tầng

Thời sự Thứ Tư, 14/04/2010 01:56:00 +07:00

(VTC News) – Trong lúc đang thắp hương cúng, ông Hiếu sơ ý để tàn lửa rơi xuống xưởng chứa đồ chơi trẻ em. Lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội.

(VTC News) – Trong lúc đang thắp hương cúng, ông Hiếu sơ ý để tàn lửa rơi xuống xưởng chứa đồ chơi trẻ em. Lửa nhanh chóng bén vào các vật dụng dễ cháy bùng lên dữ dội.


Lực lượng PCCC đang nỗ lực dập lửa tại hiện trường vụ cháy đêm 13/4 
Gần 19 giờ ngày 13/4, tại ngôi nhà 3 tầng số 143, đường Thạch Hãn, TP.Huế xảy ra một vụ cháy lớn. Được biết, chủ ngôi nhà là ông Đặng Văn Hiếu, chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em, thiết bị văn phòng và đồ mỹ phẩm Hiếu Bình.

Điểm bốc cháy là tầng 3 của ngôi nhà, nơi chứa nhiều đồ chơi trẻ em, đồ nhựa, sách vở… Theo quan sát của PV VTC News, các nhà ở khu phố này được xây cạnh nhau, ngọn lửa bốc cao dữ dội khiến các nhà bên cạnh hoảng loạn.

Sau khi vụ cháy xảy ra, lưc lượng PCCC, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã điều 3 xe đến chữa cháy đến hiện trường  và sau gần 1 giờ mới khống chế hoàn toàn vụ cháy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thắp hương cúng lễ cuối tháng. Ông Hiếu bị bỏng nhẹ ở chân và tay do chạy vào dập lửa và cứu chữa đồ đạc trong nhà.

Được biết, thiệt hại ban đầu toàn bộ số đồ chơi trẻ em ở tầng 3 bị cháy rụi, còn tầng 1 và 2 không ảnh hưởng gì. Mới bước đầu mùa hè, đây là vụ cháy thứ hai xảy tại TP.Huế.

Trần Viết Long

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều