Tân Hoàng Minh khởi công dự án căn hộ cao cấp Hoàng Cầu

(VTC News) – Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh Group đã  khởi công xây dựng và nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ từ ngày 6/10. 

Đây là một trong 4 dự án căn hộ siêu sang do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, mức giá bán dự kiến của dự án này dao động từ 30 - 35 triệu đồng/m2.

Chính thức khởi công dự án Le Pont D’or – Hoàng Cầu 

Chính thức khởi công dự án Le Pont D’or – Hoàng Cầu 

Dự án có tổng diện tích 5.363m2, nằm trên đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Dự án gồm 308 căn hộ với 18 loại hình thiết kế có diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Điểm nhấn của dự án là được bao bọc bởi không gian cây xanh, hồ nước, công viên. Theo đó, diện tích xây dựng chỉ có 2.244 m2, chiếm 41.84% mật độ xây dựng. Toàn bộ công trình được thiết kế nằm trọn trong một khu công viên xanh.

Tất cả các không gian trong căn hộ cũng đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Phòng khách liên hệ trực tiếp với tiền sảnh của căn hộ và liền kề với phòng ăn, bếp tạo thành một không gian mở rộng, linh hoạt. 

Đặc biệt, Le Pont D’or – Hoàng Cầu được trang bị hệ thống bể bơi bốn mùa như tại các khách sạn 5 sao. Bể bơi được áp dụng công nghệ xử lý nước siêu sạch và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, luôn đảm bảo nhiệt độ và môi trường nước trong  lành. 

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cũng là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai. 

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015. 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN