Tân Hoa hậu Hong Kong bị tố giật bồ Á hậu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/09/2015 03:10:00 +07:00

Mạch Minh Thi là nguyên nhân khiến Á hậu Hong Kong 2014 Thái Tư Bối rơi vào cảnh bẽ bàng vì bị bỏ rơi. Tân Hoa hậu Hong Kong bị tố giật bồ Á hậu

Theo On, Mạch Minh Thi là nguyên nhân khiến Á hậu Hong Kong 2014 Thái Tư Bối rơi vào cảnh bẽ bàng vì bị bỏ rơi.

Gần đây, thông tin tân Hoa hậu Hong Kong bị các thí sinh hắt hủi được báo chí đăng tải rộng rãi. Trang On cho biết, căn nguyên của việc này xuất phát từ tin đồn Mạch Minh Thi giật bồ của Á hậu tiền nhiệm Thái Tư Bối.
mạch thi thi
Tân Hoa hậu Mạch Minh Thi trong sự kiện tối 3/9.
Theo đó, người đẹp họ Thái mới hẹn hò với một đại gia vài tháng. Tuy nhiên, Mạch Minh Thi ngang nhiên chen vào mối quan hệ của đàn chị, khiến nàng á hậu đau khổ vì bị phụ tình.


Trước thông tin này, tân Hoa hậu cười xòa trong sự kiện diễn ra tối 3/9. Cô khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. "Từ khi đăng quang, tôi nghe nhiều thị phi liên quan đến mình nhưng tôi không quan tâm. Với tin đồn này tôi khẳng định không đúng sự thật. Tôi và Tư Bối cùng làm việc tại TVB, làm như vậy sao dám nhìn mặt nhau" - người đẹp chia sẻ.
mach thi thi
Mạch Minh Thi (trái) và Thái Tư Bối.
Cô cho biế tin đồn hẹn hò với bạn trai luật sư thời học Đại học trước đó cũng là sai sự thật. "Họ còn nói tôi thẩm mỹ, chuyện nhảm nhí nhất mà tôi từng nghe" - Mạch Minh Thi chia sẻ.


Nói về tin đồn tẩy chay Hoa hậu, người đẹp nhận giải Á hậu 1 - Bàng Trác Hân lên tiếng phủ nhận. Cô cũng tin rằng Minh Thi không giật người yêu của đàn chị.

Mạch Minh Thi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2015
sau khi vượt qua nhiều ứng viên nặng ký. Cô cũng là người đẹp có số phiếu bầu chọn cao nhất. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, tin đồn tình ái trong quá khứ khiến Mạch Minh Thi mất điểm ít nhiều.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !