Tân Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê xấu 'thảm họa', BGK nói gì?

Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cho biết người chiến thắng của cuộc thi không cần phải đẹp hoàn hảo, chỉ cần họ có tri thức và yêu thương môi trường biển.

Video: Tân Hoa hậu Đại dương lên tiếng khi bị đặt câu hỏi về nhan sắc 

Sau đêm đăng quang gây tranh cãi của tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 – Lê Âu Ngân Anh, công chúng tỏ ra bức xúc trước nhan sắc vừa không nổi bật vừa thiếu tự nhiên của cô gái 22 tuổi.

Ngân Anh cũng thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng đã tháo phần sửa ra trước khi tham dự cuộc thi. Cô khẳng định gương mặt của mình hiện tại là hoàn toàn tự nhiên.

Tuy nhiên, màn thể hiện đặc biệt là trong phần thi ứng xử của cô hoàn toàn không thuyết phục được khán giả. Dư luận không hài lòng về kết quả cuộc thi và cho rằng, trong các thí sinh top 5, Á hậu 1 Nguyễn Diệu Thuỳ xứng đáng giành vương miện hoa hậu hơn vì cô đã có phần trả lời ứng xử trôi chảy và tốt hơn tân Hoa hậu.

Tan Hoa hau Dai duong 2017 bi che xau 'tham hoa', BGK noi gi? hinh anh 1

Á hậu 1 Nguyễn Diệu Thuỳ (phải) được đánh giá cao hơn tân Hoa hậu về cả nhan sắc và bản lĩnh trong phần thi ứng xử.  

“Tôi tự tin mình hoạt ngôn hơn Hoa hậu”

Á hậu 1 Nguyễn Diệu Thuỳ, thí sinh sáng giá trong cuộc thi năm nay cho biết cô thật sự rất tiếc nuối khi không giành được vương miện Hoa hậu. Cô chia sẻ bản thân đã phải cố gắng nỗ lực gấp mấy lần các thí sinh khác vì mắc thủy đậu trước ngày chung kết.

“Chỉ một tuần trước khi bước vào chung kết, tôi mắc thủy đậu. Lúc đó, tôi đã khóc rất nhiều, suy sụp vì tưởng rằng sẽ không thể nào đi thi được nữa. Nhưng sau khi tìm được cách chữa kịp thời, tôi biết mình chậm trễ hơn các bạn nên tôi phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Chính vì thế tôi vô cùng tiếc nuối khi dừng chân ở Á hậu 1” - Diệu Thùy cho biết.

Được đánh giá có phần thi ứng xử trôi chảy hơn tân Hoa hậu, Diệu Thuỳ cho biết điều này chưa thể nói lên được đìều gì vì cô nghĩ rằng mỗi người có một thế mạnh riêng. “Có thể bạn ấy hơn tôi về nhiều thứ khác như đi trình diễn catwalk, thần thái nhưng tôi tin mình hơn Ngân Anh ở bản lĩnh tự tin và sự hoạt ngôn”, Diệu Thuỳ khẳng định.

Tan Hoa hau Dai duong 2017 bi che xau 'tham hoa', BGK noi gi? hinh anh 2

Diệu Thuỳ rất buồn và tiếc nuối vì dù đã nỗ lực gấp mấy lần các thí sinh khác sau căn bệnh thủy đậu nhưng vẫn không chạm được đến vương miện Hoa hậu.  

Nói về kết quả cuộc thi, Diệu Thùy cho biết cô hoàn toàn không biết trước. Á hậu 1 cho biết: “Trong phần thi ứng xử, tôi có nói đến việc Ban giám khảo hãy công tâm. Nhưng đó chỉ là một cách nói xuất phát từ trái tim của mình”.

Diệu Thuỳ nói rằng bản thân cô chưa từng đụng dao kéo. Còn việc Hoa hậu năm nay có từng phẫu thuật thẫm mỹ hay không, cô không dám khẳng định. “Tôi là thí sinh, nhiệm vụ của tôi là đi thi thật tốt thôi, còn việc Ngân Anh có phẫu thuật hay không thì đã có ban tổ chức kiểm tra và đánh giá” - Diệu Thùy thẳng thắn.

 “Hoa hậu không cần phải đẹp hoàn hảo”

Nữ diễn viên Kim Khánh – thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm nay cho biết cô rất ngạc nhiên trước nhan sắc của các thí sinh. “Chất lượng thí sinh rất tốt. Đa phần các thí sinh đều xinh, thân hình đẹp, có kiến thức và tài năng”, Kim Khánh chia sẻ.

Kim Khánh đặc biệt dành lời khen cho khả năng thuyết trình của các thí sinh trong vòng chung kết. Tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Đại dương là tìm kiếm được một nhan sắc thuần Việt, mạnh mẽ, tự tin, xinh đẹp và yêu thiên nhiên. Sự khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Đại dương là hướng đến vẻ đẹp cộng đồng. Chính vì vậy, khả năng thuyết phục và truyền cảm hứng cho công chúng là yếu tố rất quan trọng.

Tan Hoa hau Dai duong 2017 bi che xau 'tham hoa', BGK noi gi? hinh anh 3

 Ban giám khảo của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

“Các thí sinh không cần phải đẹp hoàn hảo. Các bạn cũng không cần trở thành một siêu mẫu với những bước catwalk điêu luyện hay vẻ đẹp chuẩn mực như một Hoa hậu Việt Nam. Nhưng người chiến thắng sẽ phải là người có nhiệt huyết, có trái tim rộng mở và khao khát muốn làm gì đó cho môi trường và cuộc sống tốt đẹp hơn”, Kim Khánh cho biết.

Đồng quan điểm, người mẫu Lan Khuê, thành viên ban giám khảo cũng đưa ra nhận định tương tự về nhan sắc của các thí sinh năm nay. Giám khảo The Face cho biết dàn thí sinh năm nay đồng đều về ngoại hình, vóc dáng. Các bạn có nhiều kỹ năng mềm và đặc biệt là nền tảng tri thức khá vững chắc.

Cô còn khẳng định ngoại ngữ là một trong những điểm mạnh của dàn thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm nay. Tiêu chí cuộc thi này rất khác biệt, không chỉ đề cao nhan sắc mà còn phải tìm ra được gương mặt đại diện cho môi trường biển của Việt Nam.

Tan Hoa hau Dai duong 2017 bi che xau 'tham hoa', BGK noi gi? hinh anh 4

 Giám khảo Lan Khuê đánh giá khả năng ngoại ngữ của các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam rất tốt. 

Năm nay, Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Nhưng sau khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang, nhan sắc cô gây rất nhiều tranh cãi. Nhiều người còn cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu này không chỉ về khả năng ngoại ngữ không thuyết phục mà còn bởi thí sinh 22 tuổi từng can thiệp dao kéo trước khi tham gia cuộc thi.

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 - Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi hoa hậu nhưng vẫn được ban tổ chức cho phép.

>>> Đọc thêm: Rò rỉ hình ảnh tân Hoa hậu Đại dương trước khi can thiệp thẩm mỹ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU