Tân HLV Liverpool "bó tay" với Fernando Torres

Bóng đá AnhThứ Hai, 26/07/2010 10:22:00 +07:00

(VTC News) - HLV Hodgson thừa nhận chẳng thể làm gì hơn nữa để giữ Torres ở lại Liverpool nếu như tiền đạo người Tây Ban Nha một mực muốn ra đi.

(VTC News) - HLV Roy Hodgson thừa nhận rằng ông chẳng thể làm gì hơn nữa để giữ Fernando Torres ở lại Liverpool nếu như tiền đạo người Tây Ban Nha một mực muốn ra đi.


Tân HLV của Liverpool rất hy vọng chân sút người Tây Ban Nha sẽ gắn bó lâu dài với sân Anfield. Tuy nhiên, với việc The Kop đã không thực hiện lời hứa sẽ mua những ngôi sao lớn trong mùa giải vừa qua,  Hodgson thừa nhận ông chẳng thể làm gì hơn để giữ Fernando Torres ở lại.

Giữ được Gerrard nhưng Liverpool khó có thể "trói" Torres.

"Tôi đã nói chuyện qua điện thoại và gặp trực tiếp Torres vì tôi muốn cậu ấy ở lại và cậu ấy cũng biết tôi đánh giá cậu ấy cao như thế nào. Nhưng thật tiếc, tôi không thể làm gì hơn để giữ cậu ấy ở lại với Liverpool bởi vì những vướng mắc giữa cậu ấy và CLB xảy ra trước khi tôi đến sân Anfield”, HLV Roy Hodgson chia sẻ.
Độc giả muốn tra cứu điểm thi ĐH, CĐ 2010 miễn phí, bấm vào đây >> Click here!
Khi được hỏi có tiếp tục cố gắng gặp và thuyết phục tiền đạo người Tây Ban Nha ở lại Liverpool trong mùa giải tới, chiến lược gia người Anh cho biết ông không muốn vượt quá quyền hạn của mình vì nhiệm vụ đó thuộc về giám đốc điều hành Christian Purslow.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Christian Purslow trong vài ngày gần đây. Hiện ông ấy đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Tại đây, ông ấy sẽ gặp và thảo luận với Fernando Torres về tương lai của cậu ấy tại The Kop. Mọi việc sẽ được quyết định sau khi Christian Purslow trở về Anh trong một vài ngày tới”, cựu HLV Fulham kết luận.


Nguyễn Lập (tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn