• Zalo

Tấn gạo tình thương tại làng Hữu Nghị - Hà Nội

Tổng hợpThứ Ba, 05/06/2012 04:55:00 +07:00

(VTC News) - “Tấn gạo tình thương” là hành trình từ thiện trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam được tổ chức bởi nhà phát hành VTC Game,

(VTC News) - “Tấn gạo tình thương” là hành trình từ thiện trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam được tổ chức bởi nhà phát hành VTC Game, diễn đàn Việt Nam cùng đông đảo cộng đồng game thủ. Vào ngày 03-6 vừa qua, điểm đến đầu tiên của hành trình đã tới với làng Hữu Nghị Việt Nam – ngôi làng nuôi dưỡng trẻ em và cựu chiến binh chất độc màu da cam.(Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội).
Tuy 1h chiều chuyến xe từ thiện mới xuất phát đến làng trẻ, nhưng từ 12 giờ trưa gần 100 game thủ đã tập trung đông đảo trước toàn nhà VTC với tâm trạng rất háo hức. 
Các bạn ấy vẫn sẵn sàng đi bằng xe máy khi quá đông người trên 2 chuyến ôtô 

 
Sẵn sàng chuẩn bị lên đường, làng Hữu Nghị thẳng tiến  
Tổng duyệt các tiết mục “cây nhà lá vườn” trước khi lên sàn diễn  
Vừa tới làng trẻ, các em nhở ở đây ùa tới, vui mừng chào đón mọi người. Cảm giác thân quen, gần gũi và đầy xúc động.
Đại diện Làng Hữu Nghị chia sẻ thông tin về ngôi làng  

Anh Lương Hải Ngọc – phó giám đốc VTC Game đại diện tặng quà cho làng Hữu Nghị  
Với 1 tấn gạo, 15 chiếc ghế dựa, các túi hạt giống rau sạch, và nhiều phần quà giá trị quyên góp được, cộng đồng game thủ Diễn đàn Việt Nam đã mang tới cho làng Hữu Nghị một chiều chủ nhật sôi động và đầy ý nghĩa.
Cô gái Diễn đàn Việt Nam đi “tải gạo”  

 
Cải tạo lại sân bóng để chuẩn bị so tài  
 
Trận so tài đã diễn ra nảy lửa ngay sau đó  
Đặc biệt hơn, các em nhỏ đã rất vui vẻ biểu diễn những tiết mục văn nghệ, so tài với các anh chị game thủ. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu nhưng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các game thủ, các em đã biểu diễn rất hết mình.
 
 
Điệu nhảy hiphop vui nhộn  
Các bác cựu chiến binh rất vui vì được chụp ảnh chân dung miễn phí  
 
Niềm vui từ chương trình ý nghĩa  
Game thủ Hao_My cũng là một moderator trên diễn đàn Việt Nam xúc động chia sẻ: “Đây thực sự là một chuyến đi rất ý nghĩa đối với tôi. Dù đã nhiều lần tới làng Hữu Nghị nhưng mỗi lần đến đây tôi lại không khỏi xúc động và cảm thấy mình quá may mắn khi sinh ra bình thường trên cuộc đời này. 
Tôi cảm thấy mình cần biết sống có ý nghĩa hơn, biết trân trọng những gì mình đang có và rộng lòng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh quanh tôi. Cảm ơn Diễn đàn Việt Nam, nhà phát hành VTC Game đã mang tới cho chúng tôi chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa này.” 

D.D
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: