• Zalo

Tấn công bằng dao giữa phố ở Trung Quốc làm 8 người thương vong

Thế giới Thứ Bảy, 24/01/2015 08:19:00 +07:00

Một người đã thiệt mạng và 7 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao xảy ra sáng 24/1 trên một con phố ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc.

(VTC News) - Một người đã thiệt mạng và 7 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao xảy ra sáng 24/1 trên một con phố ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, miền Trung Trung Quốc.

Cảnh sát đã lập tức tới hiện trường và bắt giữ một thanh niên 38 tuổi, đồng thời đưa 8 nạn nhân vào bệnh viện.

Một người trong số này đã qua đời vì vết thương quá nặng. 7 người còn lại đang được chăm sóc y tế khẩn cấp.
Hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Trung Quốc
Hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Trung Quốc - Ảnh minh họa 
Trước đó, ngày 22/1, trang News của Australia đưa tin 1 người đàn ông bị chặt đầu và 2 người khác bị đâm bằng dao trong một vụ tấn công ở trung tâm mua sắm ở Diên An, Trung Quốc.

Theo News, vụ tấn công xảy ra ngày 21/1 giữa các chủ cửa hàng trong một trung tâm thương mại ở thành phố Diên An, miền bắc Trung Quốc.

Thông tin từ trang mạng Sina cho biết vụ việc xảy ra sau vụ tranh cãi giữa 2 chủ cửa hàng trên tầng 3 của trung tâm thương mại.

Vụ va chạm xảy ra vào giờ ăn trưa, 3 nạn nhân đều bị tấn công bằng dao. Hậu quả là một người bị chặt đầu, 1 người thiệt mạng sau khi được đưa đến bệnh viện và 1 người nữa bị thương nặng.

Tùng Đinh (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tấn công bằng dao giữa phố ở Trung Quốc làm 8 người thương vong" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin