Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ nói gì khi nhậm chức?

(VTC News) - Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ hứa sẽ cùng các đại biểu đoàn kết, nâng cao hiệu quả làm việc của HĐND TP.HCM.

Chiều 8/4, tại kỳ họp bất thường HĐND TP.HCM, bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy chính thức giữ vị trí Chủ tịch HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021, thay cho bà Nguyễn Thị Quyết Tâm.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ xúc động cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các đại biểu HĐND và cho rằng đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

Tan Chu tich HDND TP.HCM Nguyen Thi Le noi gi khi nham chuc? hinh anh 1

 Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ. 

Bà Lệ cho biết, bản thân cảm thấy băn khoăn lo lắng trước trách nhiệm phát huy các kết quả đạt được của HĐND TP.HCM trong những nhiệm kỳ qua.

Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM hứa sẽ cùng với các đại biểu HĐND đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động để HĐND, là cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân thành phố.

"Tôi hứa sẽ tập trung công tác giám sát, giải quyết các vấn đề người dân quan tâm, bức xúc, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân. Tôi sẽ cùng các ban, đại biểu luôn đoàn kết, phấn đấu nâng cao hiệu quả làm việc của HĐND TP.HCM", bà Lệ nói.  

Bà Nguyễn Thị Lệ (SN1967, tại Củ Chi, TP.HCM) có trình độ cử nhân sư phạm văn, thạc sỹ Luật, cao cấp chính trị.

Trước đó, bà Lệ có thời gian dài công tác tại quận 3.

Tháng 4/2003 đến tháng 9/2005 bà giữ chức Trưởng phòng Tổ chức chính quyền Quận 3; Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên thường trực, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 3.

Bà Nguyễn Thị Lệ được giới thiệu giữ vị trí Chủ tịch HĐND TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Lệ được giới thiệu giữ vị trí Chủ tịch HĐND TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM vừa được giới thiệu giữ vị trí Chủ tịch HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021 thay cho bà Nguyễn Thị Quyết Tâm.

  

Chiều nay, bầu Chủ tịch HĐND TP.HCM

Chiều nay, bầu Chủ tịch HĐND TP.HCM

Chiều nay (8/4), HĐND TP.HCM sẽ diễn ra kỳ họp bất thường để miễn nhiệm chức vụ và bầu bổ sung một số vị trí lãnh đạo chủ chốt của TP.HCM.
Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU