• Zalo

Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ nói gì khi nhậm chức?

Thời sự Thứ Hai, 08/04/2019 19:59:00 +07:00

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ hứa sẽ cùng các đại biểu đoàn kết, nâng cao hiệu quả làm việc của HĐND TP.HCM.

Chiều 8/4, tại kỳ họp bất thường HĐND TP.HCM, bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy chính thức giữ vị trí Chủ tịch HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021, thay cho bà Nguyễn Thị Quyết Tâm.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ xúc động cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các đại biểu HĐND và cho rằng đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

ba-le

 Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ. 

Bà Lệ cho biết, bản thân cảm thấy băn khoăn lo lắng trước trách nhiệm phát huy các kết quả đạt được của HĐND TP.HCM trong những nhiệm kỳ qua.

Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM hứa sẽ cùng với các đại biểu HĐND đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động để HĐND, là cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân thành phố.

"Tôi hứa sẽ tập trung công tác giám sát, giải quyết các vấn đề người dân quan tâm, bức xúc, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân. Tôi sẽ cùng các ban, đại biểu luôn đoàn kết, phấn đấu nâng cao hiệu quả làm việc của HĐND TP.HCM", bà Lệ nói.  

Bà Nguyễn Thị Lệ (SN1967, tại Củ Chi, TP.HCM) có trình độ cử nhân sư phạm văn, thạc sỹ Luật, cao cấp chính trị.

Trước đó, bà Lệ có thời gian dài công tác tại quận 3.

Tháng 4/2003 đến tháng 9/2005 bà giữ chức Trưởng phòng Tổ chức chính quyền Quận 3; Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên thường trực, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 3.

  

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều