• Zalo

Tan chảy trước lời chúc 20/10 quá đỗi đáng yêu của các ông chồng 'khô như ngói'

Đời sốngThứ Sáu, 20/10/2017 13:00:00 +07:00

Ngày 20/10, khi chị em đang mải mê tung ảnh quà được chồng/người yêu tặng ngập các trang mạng xã hội thì có một mẹ bỉm sữa, chỉ lẳng lặng khoe tin nhắn của chồng, ấy vậy mà cũng khiến hội chị em cảm động đến nhũn tim.

Chồng/người yêu của bạn là người thế nào? Nếu đó là một người giỏi ăn nói, khéo ứng xử thì chẳng lạ lùng gì khi một ngày đẹp trời như 20/10 hôm nay, bạn nhận được một tin nhắn mật ngọt. Thế nhưng, nếu đó là một người vốn “khô như ngói”, không biết cách nói lời yêu thương, vậy mà 20/10 cũng “đua đòi” nhắn tin yêu thương, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Đặc biệt, tin nhắn ấy lại chẳng màu mè, diễn đạt cũng chẳng trơn tru như tình cảm lại đong đầy trong từng con chữ? Chắc chắn rằng, món quà này sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc hơn cả trăm thỏi son, cả nghìn bó hoa, hay thậm chí cả một vali tiền, đúng không nào?

Cũng chính vì thế mà ngay sau khi tin nhắn “bá đạo” của một anh chồng vốn khô hơn cả “cơm rang quá lửa” gửi tặng vợ nhân ngày 20/10 được “công khai” trên hội chị em, cả nghìn người đã ngưỡng mộ pha chút chen tị.

“Mở bài”, mẹ bỉm sữa này dè dặt: “Các chị em nhận được lời mời nào chưa? Sáng ra Mị nhận được tin nhắn này mà tỉnh cả ngủ. Hẳn là hôm nay là 1 ngày đẹp trời. Anh bạn thân gần 8 năm và chung phòng hơn 4 năm của Mị đấy. P/s: các chị em khoe lời mời mình nhận được đi ạ”

Và lời mời mà nàng “Mị” kia nói chính là tin nhắn không thể ngọt ngào hơn của chồng. Cận cảnh tin nhắn ấy như sau:

Ngay sau khi tin nhắn này lộ diện dưới dạng “full HD, không che”, nàng “Mị” đã nhận được không ít lời xuýt xoa, ngưỡng mộ, khen vợ chồng tình cảm. Rất nhiều chị em cũng chúc mừng “Mị” vì “vớ” được ông chồng khô như ngói nhưng lại yêu vợ hết chỗ chê.

Video: Ngất ngây với lời tỏ tình siêu đáng yêu ngày 20/10

Ngay sau đó, hội chị em cũng đồng loạt “công khai” tin nhắn chồng gửi khiến mình ấm lòng.

Còn các bạn, các bạn đã nhận được tin nhắn như thế nào vào ngày 20/10 này?

PP
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !