• Zalo

Tân binh tuyển Việt Nam làm cháu rể anh hùng Núp

Thể thao Thứ Ba, 14/03/2017 22:24:00 +07:00

A Hoàng, tân binh tuyển Việt Nam, sẽ làm cháu rể của anh hùng Núp vào ngày 18/3 tới.

Ở tuổi 22, A Hoàng, chàng trai trẻ người Giẻ Triêng (Kon Tum) sẽ đi trước đám bạn cùng lứa 1995 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… bằng việc chính thức an bề gia thất.

Chúng bạn có thể lên tuyển sớm nhưng chỉ là đàn em ở khoản hôn nhân gia đình! Đặc biệt ở chỗ, A Hoàng sẽ làm cháu rể của anh hùng Núp, biểu tượng bất diệt cho cá tính oai hùng, bất khuất của đồng bào Tây Nguyên. Người vợ sắp cưới của anh, chị Đinh Giang Hiền là cháu nội của anh hùng Núp.

41

 Tân tuyển thủ Việt Nam, A Hoàng, bên cạnh bà xã sắp cưới Đinh Giang Hiền.

Đám cưới đến gần là một trong những lý do khiến A Hoàng đang không đạt phong độ cao trong thời gian qua. Cuối tuần rồi, ở trận HAGL thua S.Khánh Hòa 0-2, dưới sự chứng kiến của HLV trưởng tuyển quốc gia Hữu Thắng, A Hoàng đã chơi không được tốt lắm.

Anh thi thoảng có những pha chạm bóng thiếu cảm giác, sự tập trung và những pha lướt bóng dũng mãnh quen thuộc cũng không xuất hiện thường xuyên.

Khó trách, đầu óc anh khi đó đang bị phân tâm dữ lắm. Bởi chỉ 1 ngày sau đó, ngày 12/3, A Hoàng bồi hồi làm việc nghiêm túc nhất trong cuộc đời 22 cái xuân xanh của mình là mặc áo vest để cùng bố mẹ, gia đình đi… gặp mặt nhà gái.

42

 A Hoàng chuẩn bị làm cháu rể của anh hùng Núp.

Những ngày này, A Hoàng đang ở quê nhà tại huyện Đắk Glei (Kon Tum) để chuẩn bị cho đám hỏi sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tới. Bởi vậy, anh sẽ không thể có mặt khi HAGL làm khách trên sân Vinh vào 16h30 cùng ngày.

“Trước trận đấu với S.Khánh Hòa, biết có HLV Hữu Thắng ngồi dự khán tôi muốn thể hiện lắm. Nhưng thú thật, tôi không tập trung được. Đủ chuyện chuẩn bị, hậu cần cho đám cưới khiến những ngày đó tôi như mất ngủ.

Cuối tuần này, hy vọng tôi sẽ có đám hỏi suôn sẻ, hai gia đình cùng vui vẻ. Tôi mong làm mọi chuyện cho xong để tập trung công việc trở lại. Thời gian vừa rồi xao nhãng quá!”, A Hoàng chia sẻ.

Video: Đẩy ngã cậu bé nhặt bóng, cầu thủ nhận án phạt nặng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều