Tân binh Ngoại hạng Anh Wolverhampton đón nhà tài trợ mới

(VTC News) - Tân binh giải Ngoại hạng Anh Wolverhampton Wanderers chính thức ký hợp đồng hợp tác với W88.

Thương hiệu lớn này sẽ là đối tác tài trợ cho CLB Wolverhampton Wanderers. W88 được kỳ vọng sẽ giúp Wolves có được vị trí trong lòng người hâm mộ bóng đá thị trường Châu Á. 

Theo thông tin từ Anh, Wolverhampton Wanderers ký hợp đồng tài trợ 2 năm với công ty W88, đây là một trong những bản hợp đồng kỷ lục của CLB vừa thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh.

Tan binh Ngoai hang Anh Wolverhampton don nha tai tro moi hinh anh 1

 

Mặc dù không công bố chi tiết giá trị hợp đồng nhưng lãnh đạo CLB Wolves đã mô tả đây là bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử CLB. Hợp đồng này diễn ra khi Wolves được thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh lần đầu sau 6 năm.

Giám đốc điều hành của Wolves, ông Laurie Dalrymple nói: “W88 cho phép chúng tôi sử dụng logo với màu đen và xám để phù hợp với áo thi đấu màu vàng của chúng tôi. Thay vì màu xanh thông thường của thương hiệu và chúng tôi rất cảm kích vì điều đó. Đây chắc chắn là bản hợp đồng lớn trong lịch sử CLB và chúng tôi rất mong chờ về việc hợp tác trong 2 mùa bóng tới.”

Hilly Ehrlich, giám đốc phát triển kinh doanh của W88 bổ sung : “Quan hệ hợp tác này sẽ một bước tiến quan trọng để chúng tôi mở rộng thương hiệu trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác với CLB để thu hút sự ủng hổ của người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ Wolves nói riêng, trên phạm vi nước Anh và toàn thế giới.”

Wolvehampton Wanderers thường được gọi “Wolves” là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của nước Anh. Đây là đội bóng lâu đời được thành lập từ năm 1877. Đội bóng đại diện cho thành phố Wolverhampton, trong vùng West Midlands của Anh. Câu lạc bộ này sẽ tranh tài tại Premier League mùa tới.

>>> Đọc thêm: Leicester City có đối tác toàn cầu mới

N.D
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU