• Zalo

Tấn bi kịch của cô gái quen bạn trai qua mạng

Sức khỏe Thứ Năm, 05/06/2014 02:38:00 +07:00

(VTC News) - Một cô gái 25 tuổi ngụ tại Pháp đã bị bạn trai quen qua mạng chôn sống ngay trong lần hẹn hò đầu tiên giữa 2 người.

(VTC News) - Một cô gái 25 tuổi ngụ tại Pháp đã bị bạn trai quen qua mạng chôn sống ngay trong lần hẹn hò đầu tiên giữa 2 người.


Theo Foxnews, nạn nhân tên Mina El Houari, ngày 19/5 đã bay đến thành phố Fez của Ma rốc để gặp gỡ cậu bạn trai mà cô quen qua mạng gần đây.
Trước khi gặp người đàn ông giấu tên lần đầu tiên, Mina đã có đặt một phòng ở khách sạn tại thành phố này. Tuy nhiên, bi kịch đã đến với cô ngay sau đó.
Quen qua mạng luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Ảnh minh họa 

Theo lời khai của chàng trai với cảnh sát, cuộc hẹn hò diễn ra tốt đẹp cho đến khi cô gái ngất xỉu. Tưởng như bạn gái mới quen của mình đã chết, cậu ta đã quyết định chôn sống Mina ngay tại sân vườn nhà mình.
Nạn nhân được chẩn đoán bệnh đái đường và đã ngất xỉu vào thời gian trên, cô ta từ từ ngưng thở và chết sau khi bị chôn, báo Foxnews cho biết thêm.
Cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường đã nỗ lực đưa thi thể nạn nhân lên sau khi họ nhận được đơn báo cáo từ người thân cô gái.
Các quan chức địa phương cho biết người đàn ông đã bị cáo buộc với tội vô ý giết người sau khi thú nhận tội lỗi của mình.


Hùng Phú
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tấn bi kịch của cô gái quen bạn trai qua mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin