Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội 'Sức trẻ tuổi 22'

(VTC News) - Ngày 27/11/2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại nhà máy sản xuất của Tập đoàn đặt tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ, Thị trấn Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Chương trình Lễ kỷ niệm với tên gọi “Sức trẻ tuổi 22” được chia làm 2 phần. Phần một là buổi Lễ diễu hành diễn ra từ 14h – 16h. Khối diễu hành với 22 xe của các Công ty, Khối, phòng ban trực thuộc, tượng trưng cho tuổi 22 của Tập đoàn đã lần lượt diễu hành qua khán đài và tiến vào trung tâm Thành phố Hưng Yên.

Dẫn dầu đoàn là xe Tân Á Đại Thành với sự có mặt của Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn. Buổi lễ được tổ chức long trọng với quy mô hoành tráng đã thể hiện được sức mạnh tập thể của Tân Á Đại Thành, đó cũng chính là điều mà Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Mai Phương nhấn mạnh trong phần chia sẻ của mình trong buổi lễ diễu hành.

Theo bà Mai Phương, Tân Á Đại Thành với sức mạnh tập thể đến từ hơn 3.000 Cán bộ Công nhân viên trên toàn quốc chắc chắn sẽ là nguồn nội tại bền vững nhất để đưa Tân Á Đại Thành vươn xa hơn nữa.
22 xe diễu hành lần lượt qua lễ đài tiến vào trung tâm thành phố. Dẫn đầu là xe Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sự có mặt của Hoa hậu Ngọc Hân 

22 xe diễu hành lần lượt qua lễ đài tiến vào trung tâm thành phố. Dẫn đầu là xe Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sự có mặt của Hoa hậu Ngọc Hân 

Từ 18h – 20h là chương trình Lễ kỷ niệm cùng với tiệc và văn nghệ. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thái Lai, Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Văn Triều - Phó chánh thanh tra bộ Tài nguyên Môi trường; Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên; Ông Nguyễn Văn Chín – Chánh thanh tra tỉnh Hưng Yên; Ông Nguyễn Văn Toán – Giám đốc Vietcombank Hưng Yên, Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung và cùng nhiều khách mời.

Nhà máy sản xuất lớn nhất của Tân Á Đại Thành được xây dựng tại Tỉnh Hưng Yên, và Nhà máy Ống nhựa Stroman của Tân Á Đại Thành với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ VNĐ cũng sẽ được khai trương vào tháng 2 năm 2016 tại mảnh đất Hưng Yên, Tân Á Đại Thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Tỉnh Hưng Yên nói chung và lãnh đạo Thị xã Yên Mỹ nói riêng.

Tới tham dự chương trình chúc mừng sự kiện Tân Á Đại Thành tròn 22 tuổi, Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên cho biết, tỉnh Hưng Yên cam kết tiếp tục hỗ trợ Tân Á Đại Thành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tân Á Đại Thành tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững.
Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính 

Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính 

Các vị khách mời cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn nâng ly chúc  mừng tuổi 22 của Tân Á Đại Thành 

Các vị khách mời cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn nâng ly chúc mừng tuổi 22 của Tân Á Đại Thành 

Chương trình Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiếng vang lớn và khẳng định thương hiệu số 1 của Tập đoàn trong thị trường cung cấp các sản phẩm ngành nước tại Việt Nam.


Nguồn: Tân Á Đại Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN