Tân Á Đại Thành giữ vững uy tín qua 16 lần đạt 'Hàng Việt Nam Chất lượng cao'

(VTC News) - Tân Á Đại Thành với bề dày hơn 23 năm hoạt động đã xác lập vị thế là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín của Tân Á Đại Thành đã được người tiêu dùng đánh giá cao và đặt niềm tin. Ngày 2/3/2017 vừa qua, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã được nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017".

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí và thiết bị ngành nước, với các sản phẩm chủ lực như Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy bơm, Ống nhựa Stroman… Tân Á Đại Thành hướng tới cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mỗi gia đình Việt. Là 1 trong 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác, Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu có được thành công nhờ uy tín trong dịch vụ và chất lượng của từng sản phẩm, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác. Năm 2017, Tân Á Đại Thành vinh dự 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tan A Dai Thanh giu vung uy tin qua 16 lan dat 'Hang Viet Nam Chat luong cao' hinh anh 1

 Tân Á Đại Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ uy tín cho người tiêu dùng, Tân Á Đại Thành tiếp tục triển khai đồng loạt nhiều dự án quy mô lớn. Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, năm 2016 đã khởi công 3 dự án: đầu tư xây dựng KCN Tân Á Đại Thành với quy mô 110ha, tổng vốn đầu tư 275 tỷ đồng tại Đức Hòa, Long An. KCN Tân Á Đại Thành có vị trí chiến lược và hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận lợi, liền kề với các khu trung tâm, sân bay, bến cảng lớn của TP. HCM, Long An, Bình Dương nên rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà đầu tư.

Đồng thời, khởi công Nhà máy Tân Á Hà Nam - nhà máy thứ 12 của Tập đoàn tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án nhà máy công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu, được xây dựng trên diện tích 136.800m2, có tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng. Nhà máy Tân Á Hà Nam dự kiến hoàn thành vào Quý IV/2017, sẽ nâng tổng công suất sản phẩm: Bình nước nóng 1,5triệu sản phẩm/năm, Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300.000 sản phẩm/năm, Máy lọc nước R.O 800.000 sản phẩm/năm.

Đặc biệt năm 2016, Nhà máy Ống nhựa Stroman, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có tổng mức vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, suất đầu tư giai đoạn I là 35 triệu USD đã được đưa vào hoạt động. Nằm trên diện tích 7ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm, chỉ qua 6 tháng hoạt động, Nhà máy Ống nhựa Stroman Giai đoạn 1 đã vượt quá công suất thiết kế nên mặc dù thời gian dự kiến ban đầu là đến năm 2018 mới khởi công Giai đoạn 2 nhưng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định đầu tư ngay và tháng 6/2017 sẽ đưa vào hoạt động. Nhà máy Ống nhựa Stroman 2 được đầu tư tổng trị giá 15 triệu USD, công suất đạt 10.000 tấn/tháng.

Tan A Dai Thanh giu vung uy tin qua 16 lan dat 'Hang Viet Nam Chat luong cao' hinh anh 2

 Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước

Chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội, được đánh giá là chương trình uy tín qua 21 năm hoạt động. Năm 2017, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tiến hành cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 trong thời gian 4 tháng điều tra hiện trường và hơn 1 tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký, giới truyền thông và người tiêu dùng.

Chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến của người tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc, được thực hiện hằng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường, với số mẫu điều tra lên tới 20.000 phiếu tại 16 tỉnh, thành phố có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng. Để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn (2%/20.000 phiếu), có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU