• Zalo

Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 04/04/2017 08:10:00 +07:00

Ngày 2/4/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được hình thành từ năm 1996, là hình thức tôn vinh hàng năm của Thủ tướng Chính phủ đối với các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong quá trình hoạt động của mình. Việc đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 là một trong những mốc son được ghi nhận của Thủ tướng Chính phủ về những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

1

 PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hoạt động, Tân Á Đại Thành đã chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Ống nhựa Stroman - CHLB Đức... Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều Dự án cấp Nhà nước, Dự án vốn nước ngoài trong lĩnh vực cấp thoát nước, Tập đoàn cũng là đối tác chiến lược với nhiều Tập đoàn kinh tế, Bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư quy mô thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu từ Châu Âu để đưa vào sản xuất kinh doanh. Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu tại Việt Nam sản xuất bồn chứa nước công nghiệp từ 10.000 - 30.000 lít. Nhờ nguyên liệu đầu vào cao cấp, nhập khẩu, ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động - công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất bồn inox giúp cho sản phẩm luôn sáng, bóng và có độ bền vượt trội. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp công nghệ cao lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn sử dụng màng lọc R.O được sản xuất từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả khử được tới 99.99% các độc tố và vi khuẩn. Nhà máy Stroman Hưng Yên của Công ty Cổ nhần Nhựa Stroman Việt Nam - thành viên mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm trọng tâm giai đoạn I là ống nhựa & phụ kiện cao cấp HDPE, u.PVC và PP-R là nhà máy sản xuất ống nhựa hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư lên tới 70 triệu USD, với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức cùng các quy trình vận hành và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức và bởi các chuyên gia CHLB Đức.

2

 Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi những nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã được công nhận

Hơn 23 năm trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” là từng đó năm Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng, tiện dụng và thẩm mỹ cao thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là vinh dự to lớn khi Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh ở cả hai giải thưởng quan trọng qui mô Quốc gia: 2 lần liên tiếp nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 và 2016 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016. Những trang vàng thành tích của Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày một dày thêm, những giải thưởng cao quý của Chính phủ, Nhà nước và các bộ, ban ngành cũng lần lượt ghi danh thương hiệu Tân Á Đại Thành như một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của Tập đoàn.  

Phương Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều