• Zalo

Tâm tình: Nhận tiền từ nam đồng nghiệp, em vô cớ bị bạn trai mắng lăng nhăng

Tản mạn Thứ Năm, 26/08/2021 19:30:00 +07:00

Em không hiểu chuyện có gì to tát đâu mà bạn trai lại giận dỗi, làm lớn chuyện như vậy.

Bữa giờ em và bạn trai cứ chiến tranh lạnh đến nay đã gần 1 tuần, em thực sự rất bức bối, chỉ muốn lên đây tâm sự đôi chút để mong mọi người phân tích giùm em xem ai đúng ai sai. 

Hai đứa em đều là sinh viên vừa ra trường, hiện đang ở trọ chung. Vừa tốt nghiệp xong, chưa kịp tìm được việc làm thì tình hình dịch chuyển biến xấu nên cả hai đứa phải bó gối ở nhà. Anh ấy nhận được một số công việc tự do làm online, cũng có chút đồng ra đồng vào nhưng cũng chẳng bõ bèn gì. Em thì hoàn toàn không kiếm ra tiền.

Tâm tình: Nhận tiền từ nam đồng nghiệp, em vô cớ bị bạn trai mắng lăng nhăng - 1

(Ảnh minh họa)

Thời gian trước, khi còn đi thực tập, em có quen biết một anh cùng công ty. Em cũng biết là anh ấy có tình cảm với mình, nhưng em đã thẳng thừng từ chối rồi. Mặc dù vậy, tụi em vẫn giữ liên lạc trên mạng và xem nhau như bạn bè. Bữa giờ anh đồng nghiệp cũ này hỏi thăm thì em cũng có nói thật về tình hình hiện tại của mình. Tiền nhà và tiền sinh hoạt cả tháng nay thiếu trước hụt sau, mấy ngày liền phải ăn mì gói, xin nợ tiền trọ mãi mà phát ngại với ông chủ nhà. 

Anh ấy biết được nên có đề nghị giúp em một số tiền, em cũng có từ chối mấy lần nhưng nghĩ đến tiền nhà còn nợ, với cả tình hình thiếu hụt hiện tại nên em bất đắc dĩ đồng ý xem như là mượn, sau này hết dịch đi làm trả lại cũng đâu có muộn. Vậy mà bạn trai em lại không hiểu, khi anh ấy biết chuyện liền làm ầm lên, bảo rằng em cắm sừng anh ấy, lấy tiền của trai. 

Tâm tình: Nhận tiền từ nam đồng nghiệp, em vô cớ bị bạn trai mắng lăng nhăng - 2

(Ảnh minh họa)

Em thực sự cảm thấy bị xúc phạm. Phải mượn tiền của người ngoài để trang trải là em đã đủ xấu hổ rồi, vậy mà còn bị bạn trai mắng chửi như vậy nữa, em không hiểu mình đã làm gì sai chứ? Nếu không có số tiền đó chắc bữa giờ tụi em vẫn còn phải ăn mì gói, rồi tiền nhà, tiện điện nước nữa. Mà em chỉ mượn tiền thôi sau này cũng trả kia mà, và có làm gì ngoài việc nhắn tin nói chuyện như một người bạn đâu, vậy mà anh lại gán cho em cái tội phản bội, mê tiền.

Em giải thích thế nào anh ấy cũng không chịu hiểu, còn phản ứng dữ dội hơn. Chẳng lẽ em làm vậy là sai sao? Hay là do anh ấy thật sự vô lý, cố chấp? Giờ em phải làm sao để nói cho anh ấy hiểu và chấm dứt chiến tranh lạnh này đây? Chứ dịch đã stress mà gặp cảnh giận hờn này nữa chắc em phát điên mất. 

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp