• Zalo

Tâm tình: Làm việc với bạn gái cũ của anh hai, mình phát hiện ra bí mật khó nói

Tản mạn Chủ Nhật, 20/06/2021 20:00:00 +07:00

Mình không biết nên giữ kín bí mật này hay nói thật cho gia đình biết đây.

Mình vừa tốt nghiệp, may mắn là dù mới ra trường nhưng đã tìm được việc ngay. Trái đất tròn, công ty nhận mình cũng là nơi mà người yêu cũ của anh hai đang làm việc. Anh và chị hẹn hò hơn 9 năm. Tưởng sẽ kết hôn, ai ngờ cuối cùng hai người chia tay vì anh thay lòng. Sau đó, chị ấy cũng bặt tăm. Bẵng đi đã 6 năm, anh hai giờ đã một vợ một con rồi.

Tâm tình: Làm việc với bạn gái cũ của anh hai, mình phát hiện ra bí mật khó nói - 1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù khác bộ phận, nhưng hai phòng kế bên nhau nên hai chị em cũng thường xuyên chạm mặt nhau. Trong một lần trò chuyện với đồng nghiệp, mình mới biết chị hiện là mẹ đơn thân một bé trai 6 tuổi. Mấy ngày trước đi ăn với công ty, chị có dẫn bé theo, mình giật mình vì nó có nét rất giống anh hai. Nếu lấy ảnh thằng bé và anh hai mình hồi nhỏ đặt cạnh nhau chắc chẳng ai nhận ra được đó là hai người khác nhau. 

Hình ảnh thằng bé cứ lẩn quẩn trong đầu mình mãi với hàng loạt câu hỏi. Sau nhiều lần lưỡng lự, mình quyết định hẹn gặp chị và hỏi han. Lúc đầu chị cũng phản ứng rất dữ dội và phủ nhận, nhưng sau một lúc nói chuyện, chị bật khóc và thừa nhận thằng bé chính là con trai của anh mình. Chị dặn mình giữ bí mật, vì giờ anh hai cũng đã có gia đình, chị không muốn mọi thứ thay đổi.

Tâm tình: Làm việc với bạn gái cũ của anh hai, mình phát hiện ra bí mật khó nói - 2

(Ảnh minh họa)

Quả thật sau khi nghe chuyện mình lại càng bối rối hơn, không biết làm sao mới phải. Bí mật này dù không nói bây giờ thì cũng có một ngày cần được đưa ra ánh sáng. Thằng bé dù gì cũng là con của anh hai, cháu của bố mẹ mình, không thể để nó sống mà không được nhận họ hàng như vậy. Nhưng nếu nói sự thật, chắc chắn sẽ có một xáo động lớn trong gia đình, và nhất là mình sợ có thể ảnh hưởng đến tổ ấm hiện tại của anh hai. 

Hiện tại thì mình vẫn chưa nói chuyện này cho ai biết kể cả anh hai, nhưng mình không biết sẽ giữ kín chuyện này đến bao giờ nữa. Nếu là mình thì mọi người sẽ làm thế nào? Đâu là cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này đây?

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp