Tâm thư xúc động của 'đồng đội' viết cho Trần Lập trước lễ 49 ngày

(VTC News) - Thành viên Trần Tuấn Hùng đã viết bức tâm thư đầy xúc động trước lễ 49 ngày của Trần Lập.

Mở đầu tâm thư trên trang cá nhân, Trần Tuấn Hùng viết  “Đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17/3 ấy (ngày mất của Trần Lập), giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc”.

 

 

Nguyên văn anh chia sẻ: “Ngày mai là 49 ngày Lập ra đi, đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17/3 ấy, giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc.
Tôi có 3 câu chuyện liên quan muốn chia sẻ:
1- Sau buổi họp band ngày 27/4, đã có 1 quyết định được thống nhất: Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Lập. Chúng tôi sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ Anh, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác....để âm nhạc của Bức Tường và lý tưởng của Trần Lập vẫn được vang lên.
2- Hồi trước, tôi cùng Trần Lập và Nhất Hoàng hay bàn với nhau: Sau này về già sẽ làm một không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến. Đến những ngày cuối đời của Lập, đây vẫn là 1 chủ đề được chúng tôi nói tới nhiều nhất... việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kỳ. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời.
3- Vào dịp 100 ngày mất của Anh, chúng tôi muốn tổ chức 1 minishow và sẽ dành toàn bộ số tiền của chương trình để gửi tặng vợ và con anh ấy.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.”

 

 

 

 

 

 

Sau chia sẻ kèm theo lời kêu gọi ủng hộ của khán giả, status của Trần Tuấn Hùng nhận được nhiều phản hồi bày tỏ sự nhất trí với những ý tưởng này. Ngoài ra, không ít người vẫn bày tỏ sự thương tiếc về sự ra đi đột ngột của Trần Lập.

 

 

Trần Lập là thủ lĩnh của nhóm nhạc Bức Tường, band rock tồn tại hơn 20 năm nay. Nam ca sỹ cùng nhóm nhạc của mình đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt rất nhiều những ca khúc hay như: Đường đến vinh quang, Tâm hồn của đá, bông hồng thuỷ tinh… Cùng 5 album,  50 ca khúc và hơn 12 liveshow lớn nhỏ.

Bức tâm thư này cũng là lời thông báo chính thức từ ban nhạc Bức Tường: “Sẽ có liveshow vào 100 ngày mất của Trần Lập”

Hơn 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng, anh từ trần hồi 12h45 ngày 17/3 tại nhà riêng tại Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ bàng hoàng và tiếc nuối trước sự ra đi của Trần Lập bởi anh đang ở thời điểm chín của sự nghiệp, với nhiều công việc và dự án ấp ủ thực hiện.

CN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN