Tâm thư viết vội cảm ơn nhân viên khu cách ly của nữ du khách nước ngoài

Đời sốngChủ Nhật, 29/03/2020 19:14:00 +07:00
(VTC News) -

“Tôi có thể cảm thấy nụ cười, ngay cả sau tấm khẩu trang”, nữ du khách chia sẻ trong bức thư gửi nhân viên khu cách ly ở Hội An.

Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, đội ngũ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trungdành cho người nước ngoài ở Hội An mở email công vụ và nhận được bức thư của một nữ du khách.

Chủ nhân bức thư này là bà Cristina Daus - nữ trưởng đoàn khách đến từ Rumani.

Tâm thư viết vội cảm ơn nhân viên khu cách ly của nữ du khách nước ngoài - 1

Cristina Daus (người ôm bó hoa) - nữ du khách viết thư cảm ơn đội ngũ nhân viên tại khu cách ly Hội An Beach Resort.

Cách đây không lâu, Cristina Daus cùng nhóm bạn của mình đến tham quan phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam. Chuyến du lịch của họ không diễn ra theo kế hoạch bởi dịch Covid-19 khiến họ phải cách ly 14 ngày tại Hội An Beach Resort (TP Hội An).

Ngày 27/3 vừa qua, cả nhóm nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày từ lãnh đạo TP Hội An.

Khi đang ngồi trên máy bay trở về nước, bà Cristina Daus xúc động viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

VTC News trân trọng gửi đến độc giả toàn bộ nội dung bức thư được dịch sang tiếng Việt của Cristina Daus:

"Tên tôi là Cristina Daus và tôi là trưởng đoàn du lịch của nhóm 15 người Rumani đã được tổ chức cách ly tại Khu nghỉ dưỡng Hội An Beach.

Khi viết e-mail này, chúng tôi đang trên bầu trời Việt Nam để trở về nhà.

Tôi chỉ muốn gửi tới các bạn lá thư cảm kích dành cho đội ngũ nhân viên tuyệt vời, những người đã chăm sóc chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về "những ngày tháng cách ly tại Việt Nam" như một trải nghiệm đặc biệt. 

Đối với đội ngũ nhân viên, chúng tôi không thể đòi hỏi sự giúp đỡ nào tốt hơn thế vì nhân viên của các bạn thực sự tuyệt vời khi giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của chúng tôi.

Luôn luôn thường trực nụ cười trên môi (có thể cảm thấy nụ cười, ngay cả đằng sau tấm khẩu trang). Nhân viên của bạn có thể là nhân viên chính quyền địa phương hoặc lực lượng cảnh sát, nhưng họ xử lý, hành xử mọi thứ với sự lịch thiệp của dịch vụ 5 sao! Chúng tôi đã cảm thấy thực sự được chăm sóc, phục vụ rất tốt.

Đây là lần thứ 3 tôi đến Việt Nam nhưng lần đầu tiên tôi tiếp xúc với cùng một nhóm người như vậy trong 14 ngày cách ly và tôi có thể nói tất cả các bạn là đại diện tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

Ngay cả những khách du lịch khó chịu nhất cũng phải thừa nhận điều đó và tự hỏi rằng tìm đâu được nơi nào khác chúng ta có thể có được sự đối xử tuyệt vời như vậy, trong tình huống như thế này?

Vì Hội An là địa điểm văn hóa yêu thích của tôi ở Việt Nam và vì tôi đặc biệt yêu thích thời gian diễn ra Đêm hội trăng rằm, tôi hy vọng rằng sự lây lan của virus này sẽ sớm dừng lại để tôi có thể quay lại với các nhóm khách du lịch khác để cho họ thấy vẻ đẹp của đất nước của bạn.

Một lần nữa, thay mặt cho tất cả khách du lịch trong đoàn, cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ...

Trân trọng: Cristina Daus"

Video: Hà Nội phong tỏa chung cư có người mắc Covid-19

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !