• Zalo

Tâm thư của người cha sống vỉa hè cùng hai đứa trẻ

Giáo dục Chủ Nhật, 28/09/2014 10:56:00 +07:00

Anh Trần Anh Tuấn - cha của hai bé sinh đôi Huyền và Thoại - đã viết tâm thư nói lời cảm ơn cũng như chia sẻ ước mơ và nguyện vọng của mình.

Anh Trần Anh Tuấn - cha của hai bé sinh đôi Huyền và Thoại - đã viết tâm thư nói lời cảm ơn cũng như chia sẻ ước mơ và nguyện vọng của mình.

Thời gian gần đây, câu chuyện về ông bố nghèo khó mưu sinh trên vỉa hè, tận tụy chăm sóc hai cô con gái xinh xắn khiến dân mạng lay động.
tâm thư
Anh Trần Anh Tuấn và bức tâm thư. 
Gia đình ba người trong câu chuyện đang sống trên lề đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7), đối diện một tòa cao ốc tráng lệ. Người cha là Trần Anh Tuấn đang làm nghề dán điện thoại, laptop. Hai cô bé sinh đôi là Huyền và Thoại năm nay mới tròn 6 tuổi.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, rất nhiều nhà hảo tâm đã đến và giúp đỡ gia đình anh. Vừa qua Trần Anh Tuấn đã viết thư ngắn để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Xin trích nguyên toàn bộ bức thư

"Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tôi tên Trần Anh Tuấn, 43 tuổi, hiện tại đang ở trọ tại 159 Lê Văn Lương, Nhà Bè. Tôi là cha của hai bé Trần Thảo Tuấn Huyền, 7 tuổi, Trần Cẩm Thảo Thoại, 6 tuổi.

Tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả và báo chí đã quan tâm giúp đỡ 3 cha con tôi. Hiện tại tất cả giấy tờ đã mất hết rồi nên hai bé không đi học được. Tôi rất mong muốn Huyền - Thoại được cắp sách đến trường như bao bạn bè khác.

Tôi mong cháu có được cuộc sống ổn hơn, không phải sống cuộc sống lề đường như bao năm qua. Mong báo để nói lên những tâm tư, nguyện vọng của tôi. Tôi chỉ mong cháu có được chỗ học hành là hạnh phúc.

Tôi hứa sẽ kiếm việc làm và chăm sóc hai cháu tốt hơn nữa.

Cảm ơn báo điện tử Gia đình Việt Nam đã cho tôi bày tỏ tâm tư và nguyện vọng này.

Ký tên

Trần Anh Tuấn"

Theo Gia đình Việt Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin