'Tâm thư' của chàng shipper vùng cao khiến dân mạng ‘xiêu lòng’

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 28/04/2022 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bức ‘tâm thư” xúc động của chàng shipper gửi đến công ty cũ thu hút hàng trăm lượt tương tác và bình luận tích cực trên mạng xã hội.

Trong bức thư, người giao hàng chia sẻ đầy xúc động về hành trình mỗi ngày giao nhận trong hơn 3 năm qua, cùng với đó là những khó khăn đã trải qua và niềm vui trong công việc ở nơi giáp biên giới. Tâm sự của anh shipper đăng trên mạng xã hội thu hút hơn hàng trăm tương tác và bình luận.

'Tâm thư' của chàng shipper vùng cao khiến dân mạng ‘xiêu lòng’ - 1

Bài viết chia sẻ hành trình hơn 3 năm làm shipper J&T Express.

Chàng shipper vùng biên giới làm xôn xao cộng đồng mạng có biệt danh là “Giàng A Cấng”, tên thật là Nguyễn Đức Quỳnh, từng làm việc tại bưu cục J&T Express Chi Lăng, TP Lạng Sơn, thuộc chi nhánh Thái Nguyên.

Bén duyên với J&T Express thông qua một người quen giới thiệu, nhận thấy mình phù hợp với công việc bởi tính cách thích được đi đây đi đó, tham quan và tận hưởng nhiều cảnh đẹp, anh Cấng quyết tâm trở thành một “mảnh ghép” của J&T Express.

Trải qua 3 năm làm việc ở đây, dù công việc đặc thù phải đi lại khó khăn, nhưng anh luôn quý trọng và giữ gìn những kỷ niệm đẹp về mỗi chuyến giao hàng vào các bản làng, vùng cao, được tiếp xúc với những con người chân tình, chất phác.

'Tâm thư' của chàng shipper vùng cao khiến dân mạng ‘xiêu lòng’ - 2

Anh Cấng trên đường giao hàng đầy hiểm trở (nguồn: NVCC)

Giờ đây, dù không còn làm việc ở J&T Express nữa, nhưng anh vẫn dành những tình cảm quý mến, biết ơn về những tháng ngày đồng hành cùng công ty, mang đến cho anh nhiều bài học, những trải nghiệm đáng giá trong cuộc đời.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn