• Zalo

Tâm sự 'trở thành single mom đúng trong ngày sinh nhật' của bà mẹ trẻ khiến chị em cay mũi

Đời sống Thứ Năm, 23/11/2017 13:00:00 +07:00

Một cô gái trẻ 25 tuổi đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các chị em vô cùng xúc động với tâm sự đầy nước mắt "Ngày sinh nhật cũng là ngày làm single mom, nhưng tôi không hối hận" của mình.

Trong một group tâm sự kín, Thu Trang viết: “20/11. Ngày hôm nay em chính thức thành single mom. Chính thức rời bỏ người đầu ấp tay gối, yêu thương hơn 5 năm trời. Và hôm nay là sinh nhật em. Tròn 25 tuổi. Các mẹ ôm em cái nào. Cảm ơn tất cả chị em.”

Trò chuyện với Trang, thì được biết, cô hiện đang sing sống ở thành phố Vũng Tàu. Sinh nhật cô gái trẻ rơi đúng vào ngày 20/11 vừa qua.

Chia sẻ về mối tình kéo dài 5 năm đầy nước mắt, Trang cho biết: “Mình và người chồng mới chia tay quen nhau từ năm 2012. Đến năm 2013 thì chúng mình có bé Ken hiện tại. Sau đó 2 đứa chuyển về chung sống với nhau như vợ chồng mà không cưới hỏi gì. Mình từng rất hạnh phúc khi mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Chúng mình đến với nhau không giống như những mối tình khác, không ồn ào cũng chẳng nồng cháy. Mọi thứ cứ tự nhiên đến rất nhanh. Thời gian đầu chung sống mọi chuyện vẫn ổn cả, mình và chồng đều rất vui vẻ và lạc quan vào chuyện tương lai”.

Sau khi có bé Ken, Trang mới bàng hoàng phát hiện ra chồng mình có rất nhiều thói hư tật xấu, nhất là rượu chè bia bọt, thậm chí anh ta còn đang có một món nợ không nhỏ. Bình thường thì tính anh cũng không quá tệ. Nhưng hễ uống rượu vào là luôn tìm cớ gây sự với vợ.

Vì quá khó chịu với thói nhậu nhẹt vô độ của chồng mà Trang cũng nhiều lần lựa lời khuyên bảo, nặng nhẹ đều có cả. Lúc tỉnh thì chồng Trang hứa sẽ thay đổi nhưng khi được bạn bè rủ là anh lại chứng nào tật ấy. Khổ nhất là cứ mỗi lần say, chồng Trang đều gây sự rồi đánh đập cô.

“Có nhiều lần mình phải ôm con nửa đêm chạy trốn khỏi nhà vì bị chồng đánh. Nhiều buổi sáng tỉnh dậy, mình nằm trên giường, toàn thân ê ẩm đau đớn, sờ vào đâu cũng đau nhức. Soi gương thì thấy khuôn mặt có những vết bầm tím. Mình không tin và không chấp nhận sự thật là anh có thể ra tay với vợ như vậy. Mình lúc đó dường như mất niềm tin vào cuộc sống. Mình thấy hận bản thân và hận chồng. Nhưng nỗi đau thể xác không so nổi với nỗi đau tinh thần khi chồng cứ đánh vợ trước mặt con. Mình sợ con sẽ ảnh hưởng tâm lý sau này nên sớm nghĩ đến chuyện chia tay.” Trang tâm sự.

Người ta bảo vợ chồng sau chia tay hết tình còn nghĩa nhưng ngay cả ngày sinh nhật tròn 25 tuổi, đúng vào ngay 2 người quyết định chia tay thì Trang cũng chẳng nhận được một lời chúc nào từ chồng. Buồn vui lẫn lộn, không biết chia sẻ với ai nên cô quyết định đăng đàn tâm sự với hội chị em.

Ngay khi được đăng tải, dòng tâm sự này đã thu hút sự chú ý của đông đảo chị em trong group kín. Ai ai cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật và lời động viên cô gái trẻ hãy mạnh mẽ lên. Vì cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Video: Vì sao Elly Trần, Hồng Quế chuộng mốt mẹ đơn thân?

FB N.L chia sẻ: “Chúc mom sinh nhật vui vẻ, cố lên mom ơi, ông trời đóng cửa này của mom sẽ mở ra cửa khác nữa. Chúc mom hạnh phúc nhé”.

FB N.Q: “Chị mạnh mẽ lắm. Cố lên chị. Sinh nhật vui vẻ ạ. Bắt đầu 1 khởi đầu mới hạnh phúc nhé. Đừng cho ai cái quyền tước đi hạnh phúc của phụ nữ chúng mình.”

Trang cũng cho biết, sắp tới cuộc sống có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cô sẽ cố gắng để lo cho con và lo cho mình sau này. Vì chắc chắn với lối sống hiện tại của chồng cũ, Trang chẳng có tí hi vọng nào anh ta sẽ chu cấp để nuôi con.

Thanh Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều