• Zalo

Tâm sự chân thành của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

VideoThứ Năm, 29/08/2013 04:53:00 +07:00

(VTC News)- Người nhạc sĩ 73 tuổi ngậm ngùi chia sẻ: "Mình là người lớn phải biết suy nghĩ một chút, cái gì bỏ qua được thì bỏ qua".

(VTC News)- Người nhạc sĩ 73 tuổi ngậm ngùi chia sẻ: "Mình là người lớn phải biết suy nghĩ một chút, cái gì bỏ qua được thì bỏ qua".
Trả lời phỏng vấn một tờ báo, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã thẳng thắn chỉ ra những nhược điểm của các ca sĩ được cho là nổi tiếng nhất trong làng nhạc Việt hiện nay. 
Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, một trong những nhân vật được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhắc đến trong bài phỏng vấn, không có những phản ứng khá gay gắt, thậm chí là thiếu tôn trọng trên trang cá nhân của mình. 
Từ một câu chuyện liên quan đến việc nhận xét chuyên môn đơn thuần, sự việc trở nên ồn ào bởi cách hành xử của người nghệ sĩ.

Xem clip:

Nguồn: VTC14

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: