'Tam sinh tam thế' bị chê thảm họa, Lưu Diệc Phi bị gán mác 'độc dược phòng vé'
  • Zalo

'Tam sinh tam thế' bị chê thảm họa, Lưu Diệc Phi bị gán mác 'độc dược phòng vé'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/08/2017 07:26:00 +07:00

'Thần tiên tỷ tỷ' đứng trước những chỉ trích dữ dội vì diễn xuất 'đơ', phim gây thất vọng lớn cho người xem.

tam-sinh-tam-the-bi-che-do-te-luu-diec-phi-bi-gan-mac-doc-duoc-phong-ve

 Lưu Diệc Phi, Dương Dương trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" bản điện ảnh. 

Ra rạp tại Đại lục từ ngày 3/8, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên bản điện ảnh do Dương Dương và Lưu Diệc Phi thủ vai chính nhận được nhiều nhận xét trái chiều của dư luận.

Dù "nhá hàng" bằng những trailer hoành tráng, phim gây thất vọng cho nhiều người xem tại Đại lục khi kỹ xảo thiếu chân thực, diễn xuất của hai ngôi sao chính bị cho là không có chiều sâu.

Trên trang chuyên đánh giá phim Douban, phim chỉ được chấm 4,3/10 điểm; chưa kể đến việc doanh thu giảm dần theo các ngày công chiếu. 

Một khán giả viết trên một diễn đàn về phim: "Treo đầu dê, bán thịt chó, bao nhiêu tinh túy dồn hết vào trailer rồi. Không thể chấp nhận nổi một bộ phim như vậy. Chỉ có thể nói: Dạ Hoa thì đơ, Bạch Thiển thì lố".

Người khác chê trách trang phục của nhân vật: "Mũ đội đầu như rèm cửa, trang phục hở hang như "xuyên không" từ thời hiện đại về, tạo hình quả thực vô cùng khủng khiếp". Mũi nhọn chỉ trích được hướng về Lưu Diệc Phi: "Qua rồi thời được tung hô là "Thần tiên tỷ tỷ", giờ đây cô nàng đúng là Độc dược phòng vé. Hồng Nhan Lộ Thủy, Đồng Tước Đài, Dạ Khổng Tước, Tình Yêu Thứ Ba... đều thất bại, liệu cô ấy có phải là "độc dược" hay không?".

tam-sinh-tam-the-bi-che-do-te-luu-diec-phi-bi-gan-mac-doc-duoc-phong-ve-1

 Trang phục của các diễn viên không ra cổ trang, không ra hiệu đại, khiến phim nhận được vô khối "gạch đá". (Ảnh: Weibo)

Không chỉ tập trung chê trách chất lượng tác phẩm, nhiều khán giả đặt Tam sinh tam thế bản điện ảnh lên so với bản truyền hình, sau đó khẳng định rằng Dương Mịch - Triệu Hựu Đình diễn hay bao nhiêu thì Dương Dương - Lưu Diệc Phi diễn dở bấy nhiêu, làm hỏng hoàn toàn câu chuyện tình yêu hấp dẫn của ba kiếp tam sinh.  

Giữa cơn bão chỉ trích của anti fan, khán giả trung thành của hai ngôi sao vẫn có những lý lẽ riêng để bảo vệ thần tượng. Hầu hết đều nói rằng Dương Dương còn trẻ, diễn xuất non yếu là điều dần dà có thể khắc phục, còn tạo hình kỳ quặc của Lưu Diệc Phi là do... phía nhà sản xuất, không phải lỗi của cô. 

Áp lực được dành cho hai ngôi sao của Tam sinh tam thế bản điện ảnh không hề nhỏ. Dương Dương trong buổi họp báo mới đây đã khóc vì những lời ác ý của anti fan.

Áp lực dành cho hai ngôi sao của "Tam sinh tam thế" bản điện ảnh không hề nhỏ. Dương Dương trong buổi họp báo mới đây đã khóc vì những lời ác ý của anti fan. 

Ồn ào tiếp tục dành cho Tam sinh tam thế bản điện ảnh, khi mới đây một số nguồn tin khẳng định, đơn vị sản xuất gian lận thành tích phòng vé. Người tố cáo không đưa ra bằng chứng cụ thể, nhưng những thông tin này cũng kịp "gây sóng" và ảnh hưởng tiêu cực tới đơn vị phát hành phim. 

tam-sinh-tam-the-bi-che-do-te-luu-diec-phi-bi-gan-mac-doc-duoc-phong-ve-3

Lưu Diệc Phi tại buổi tuyên truyền phim hôm 5/8, cô không bình phẩm trước những lời chỉ trích.  

Tại Việt Nam, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ ra mắt khán giả vào 11/8 tới. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Tam sinh tam thế' bị chê thảm họa, Lưu Diệc Phi bị gán mác 'độc dược phòng vé'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin