Báo Điện tử VTC News

Tạm quên liveshow, Việt Hương tất bật lội nước về Quảng Bình

(VTC News) - Khán giả cảm động khi nhìn thấy hình ảnh Việt Hương lội nước vào vùng ngập nặng nhất để trao quà cho bà con tại Quảng Bình.

Mới đây, Việt Hương đã khiến không ít khán giả cảm động khi chia sẻ đoạn clip cô cùng ekip của mình đến Quảng Bình giúp đỡ người dân miền Trung đang gặp nhiều khó khăn vì bão lũ, ngập lụt nặng nề.

Vốn là một nghệ sĩ có phong cách dân dã, gần gũi với khán giả, đặc biệt là những khán giả tỉnh, Việt Hương không ngần ngại lội nước khi đến xã Thượng Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình để thăm hỏi, động viên người dân nơi đây, cũng như trao tặng những phần quà thiết thực nhất.

Tam quen liveshow, Viet Huong tat bat loi nuoc ve Quang Binh hinh anh 1

 Hình ảnh Việt Hương chia sẻ ngay khi vừa đáp máy bay đến Đồng Hới

Tam quen liveshow, Viet Huong tat bat loi nuoc ve Quang Binh hinh anh 2

 Những thùng hàng được đóng gói cẩn thận để chuyển cho người dân Quảng Bình

Việt Hương mang theo 100 ký bánh và 1 số tiền mặt của cô để trao tận tay cho người dân địa phương, danh hài chia sẻ: “Giờ chạy vào vùng lũ ngập nặng để coi. Sau đó sẽ kêu gọi xây dựng lại nhà của hoặc tặng bò để người dân làm kinh tế. Ra tới nơi coi thực tế để biết cần gì nhất, trước mắt là thấy chết cần câu cơm của người dân: con bò và gia cầm. Khi về mình sẽ kêu gọi sự giúp đỡ để họ có vốn làm ăn sinh sống vì nước cuốn nhà trống trơn…”

Tam quen liveshow, Viet Huong tat bat loi nuoc ve Quang Binh hinh anh 3

 

Tam quen liveshow, Viet Huong tat bat loi nuoc ve Quang Binh hinh anh 4

 

Trước đó danh hài cũng chia sẻ cảm xúc xót xa khi thấy cảnh người dân miền Trung phải trải qua quá nhiều khó khăn, đặc biệt là khi gặp phải trận bão lũ lớn nhất lịch sử này. Việt Hương đã quyết định trích một phần từ quỹ từ thiện mang tên “Hương Việt Nam” do cô đồng sáng lập để đóng góp cho miền Trung.

Clip: Việt Hương lội nước hỏi thăm người dân tại vùng bị ngập nặng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU