Tắm mương thủy lợi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

(VTC News) - Người dân phát hiện cạnh hệ thống mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép và quần áo nhưng không thấy người.

Ngày 17/3, UBND xã Cát Trinh (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho biết, tại địa phường vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 cháu bé chết thương tâm. Nạn nhân gồm bé T.H.N (6 tuổi); bé T.L.A.Q. (11 tuổi) và bé T.L.A.Q (7 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, 3 cháu rủ nhau đi tắm và bắt cá nhưng cả 3 không biết bơi. Đến khoảng 18h ngày 16/3, người dân địa phương phát hiện cạnh hệ thống mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép và quần áo nhưng không thấy người. Lúc này, người dân đã xuống mương lặn mò tìm kiếm thì phát hiện thi thể 3 cháu bé.

Chiều cùng ngày, gia đình đã hoàn tất các thủ tục an táng cho các cháu bé. Nhận được thông tin, UBND xã Cát Trinh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các cháu.

Đi bắt ốc, một phụ nữ và hai cháu nhỏ chết đuối thương tâm

Đi bắt ốc, một phụ nữ và hai cháu nhỏ chết đuối thương tâm

Hai cháu bé cùng một phụ nữ khoảng 50 tuổi đi bắt ốc không may bị trượt chân rơi vào vũng nước sâu dẫn đến chết đuối.
3 học sinh chết đuối thương tâm ở Gia Lai

3 học sinh chết đuối thương tâm ở Gia Lai

Sau khi đi học về, 3 học sinh rủ nhau ra hồ tưới nước cà phê gần nhà tắm nhưng không may bị trượt chân rơi vào vũng nước sâu, chết đuối.
THANH HẢI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU