• Zalo

Tâm lý Hòa Minzy không ổn định sau ồn ào bị fan Kpop ‘ném đá’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/09/2018 07:20:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, đến hôm nay cô mới có thể nở 1 nụ cười sau ồn ào những ngày qua.

Chiều 5/9, Hòa Minzy xuất hiện tại họp báo Cầu thủ nhí 2018 với gương mặt khá lạnh lùng. hiếm khi cười. Những ngày qua, giọng ca Rời bỏ là tâm điểm chỉ trích, "ném đá" của cư dân mạng sau lần giả danh nhân viên vào hậu trường một lễ trao giải ở Hàn Quốc có mặt nhóm nhạc BTS.

Hòa Minzy chia sẻ, tâm lý của cô không ổn định và đến hiện tại mới có thể nở được 1 nụ cười sau scandal những ngày qua. "Nếu không phải chương trình này, ôi sẵn sàng đền hợp đồng xin không tham gia để ở nhà vì tâm lý của tôi thật sự không ổn định. Tham dự sự kiện, đáng ra tôi nên vui nhưng thực sự, biết đâu tôi lại ăn chửi vì vui quá nên tôi chưa thể trở lại là chính mình" - Hòa Minzy chia sẻ.

Sau ồn ào bị fan Kpop "ném đá", giọng ca Rời bỏ cho biết, cô cẩn trọng hơn trong những phát ngôn giữa thời điểm nhạy cảm này vì bất cứ điều gì nói ra cũng trở thành chủ đề của antifan.

522A4941 4

Hòa Minzy rất ít cười, không còn vui vẻ như trước.

Trong chương trình Cầu thủ nhí 2018, Hòa Minzy tiếp tục cùng Hiếu Hiền đảm nhận vai trò bảo mẫu, chăm sóc các em nhỏ. Đây cũng là năm thứ 2 nữ ca sĩ đảm nhận vai trò thú vị này và cảm thấy rất vui khi được đồng hành với các cầu thủ nhí.

“Các em tuy chỉ cách nhau 1- 2 tuổi và vóc dáng, tính cách của mỗi em cũng khác nhau nhưng các em lại rất yêu thương và vui chơi hòa đồng cùng nhau. Các em cũng có nghịch, có đánh nhau, đánh nhau một lần chưa sướng thì đánh cũng khoảng 4 lần nhưng sau đó lại cùng nhau thi đấu rất đoàn kết và yêu thương nhau.

Nếu anh Hiếu Hiền nghiêm khắc nhắc nhở kỉ luật các em, tôi chỉ hỏi thăm, động viên các em nhỏ. Một điều thú vị là thời điểm ghi hình trùng với mùa World Cup nên 2 bảo mẫu chúng tôi cực kì vất vả để bắt các bé ngủ đúng giờ” – Hòa Minzy chia sẻ.

522A4615

MC Phí Linh.

522A4702

Các cầu thủ nhí hào hứng chụp ảnh cùng MC Phí Linh và Minh Xù.

522A4760 3

Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò bình luận viên.

Video: Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi sau ồn ào bị chỉ trích xâm phạm đời tư nghệ sĩ

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều