• Zalo

Tạm giữ vợ bí thư xã chém người để xù nợ

Pháp luậtThứ Năm, 17/01/2013 04:40:00 +07:00

Sau khi gây ra vụ chém người để trừ nợ, Lê Thị Hường đã bị Công an Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ hình sự.

Sau khi gây ra vụ chém người để trừ nợ, Lê Thị Hường đã bị Công an Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ hình sự.

Theo hồ sơ của CQĐT, Lê Thị Hường (38 tuổi, trú huyện Châu Đức) là vợ Bí thư Đảng ủy xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Song song với việc tạm giữ Hường, CQĐT đã cử trinh sát lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để lấy lời khai của vợ chồng ông Nguyễn Chí Hùng (SN 1961).
Ngôi nhà xảy vụ việc 

Hai nạn nhân kể được Hường mời đến nhà lấy tiền nợ vào 16h chiều 15/1.

Sau khi trao đổi, Hường nói sau vườn có buồng chuối và bảo ông Hùng ra chặt mang về.Khi ông Hùng ra theo sau thì bất ngờ bị Hường chém xối xả đến khi ngã quỵ.

Bà Phan Ngọc Nga (SN 1960, vợ ông Hùng) chạy ra, vừa hỏi: 'Sao chị lại chém chồng tôi?' thì Hường trả lời: 'Chém chết để trừ nợ' rồi vung rựa chém liên tục vào người bà Nga.Bà Nga gắng gượng bỏ chạy, leo qua hàng rào và gục ngã.

Bà Nga cho biết đầu năm 2012, Hường có mượn của vợ chồng bà 80 triệu đồng với lãi suất 6%.Nhiều lần đòi tiền nhưng Hường cứ lần lữa, nghĩ Hường là vợ bí thư xã nên bà Nga cũng nể nang để kéo dài.

Theo bác sĩ tại Bệnh viện Bà Rịa, ông Hùng bị chém nứt sọ vùng chẩm, trên vai trái và 2 tay cũng bị thương nặng. Bà Nga bị nhiều vết chém nặng ở vùng đầu. Công an đang làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !