Tạm giữ thầy giáo chủ nhiệm nghi sàm sỡ nữ sinh lớp 5 khi dạy thêm tại nhà

Bản tin 113Chủ Nhật, 05/03/2023 15:44:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tạm giữ thầy Đ.M.T (Trường Tiểu học Thụ Lộc) để xác minh, làm rõ hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 5 theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Lâu nay, cứ mỗi tuần 2 buổi, cháu H.Y (học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Thụ Lộc) cùng các bạn trong lớp đến học thêm tại nhà thầy Đ.M.T (53 tuổi, giáo viên chủ nhiệm của mình) ở thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tâm lý của cháu H.Y. có phần sợ hãi, hoảng loạn, khi ngủ thường hay giật mình, không dám đi học thêm tại nhà thầy T. nữa. Ban đầu gia đình nghĩ là thiếu tiền học thêm nên con ái ngại, thế nhưng khi đã nộp đầy đủ rồi H.Y vẫn không chịu đi học.

Thấy dấu hiệu bất thường, sau khi gặng hỏi thì được biết em từng bị thầy T. sàm sỡ nên gia đình làm đơn tố cáo đến lực lượng chức năng.

Anh trai của H.Y cho biết, sự việc xảy ra đã 2 tuần nay. Theo H.Y. kể, hôm đó, thầy T. đưa H.Y vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ vào người và những vùng nhạy cảm. Sau khi gia đình biết chuyện và phản ánh thì thầy T. đến nhà và nói lời xin lỗi.

Tạm giữ thầy giáo chủ nhiệm nghi sàm sỡ nữ sinh lớp 5 khi dạy thêm tại nhà - 1

Ngôi nhà nơi thầy T. tổ chức dạy thêm.

Trao đổi với PV trưa 5/3, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thụ Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh) Phạm Hùng cho biết, nhà trường nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh và đã làm việc với thầy T. Tuy nhiên, thầy T. không thừa nhận hành vi sàm sỡ học sinh mà nói rằng quá trình dạy học có thân thiện với các cháu.

Gia đình phản ánh vào tối thứ 5, sau đó nhà trường làm việc với thầy T. Đến đầu giờ chiều thứ 6 (ngày 3/3), công an đến trường làm việc rồi dẫn thầy T. đi”, vị hiệu trưởng thông tin.

Cũng chiều 3/3, Công an huyện Lộc Hà cùng các lực lượng liên quan đã tiến hành khám xét ngôi nhà, nơi thầy T. tổ chức dạy thêm rồi xảy ra vụ việc.

Được biết, vợ thầy T. đang kinh doanh buôn bán ở xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh). Bình thường thầy T. về với vợ, khi có buổi dạy thêm thì thầy ở lại ngôi nhà này.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn