• Zalo

Tạm giữ phương tiện của nam thanh niên xăm trổ chở bạn gái đánh võng thách thức xe khách

Thời sự Thứ Bảy, 17/03/2018 10:52:00 +07:00

Cơ quan chức năng vừa tạm giữ phương tiện của nam thanh niên đầu trần chạy xe máy, đánh võng lạng lách, thách thức xe khách trên đường Hồ Chí Minh.

Video: Nam thanh niên xăm trổ chở bạn gái đánh võng thách thức xe khách trên đường Hồ Chí Minh

Sáng 17/3, đại diện CSGT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, công an vừa mời nam thanh niên đầu trần, chạy xe lạng lách trên đường Hồ Chí Minh lên trụ sở để làm rõ hành vi vi phạm.

Theo đó, sau khi xem đoạn clip, cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên vi phạm lỗi chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và có hành vi lạng lách, đánh võng.

"Hiện cơ quan công an đang tạm giữ phương tiện của nam thanh niên vi phạm. Ngoài ra, kiểm tra các vấn đề liên quan về phương tiện và các lỗi vi phạm như trong clip thể hiện. Sau khi có kết quả, đơn vị sẽ thông tin trả lời cụ thể với báo chí", vị CSGT này nói.

Untitled

Cơ quan chức năng đang tạm giữ xe của nam thanh niên đầu trần lạng lách, đánh võng thách thức xe khách. (Ảnh: CH)  

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một thanh niên xăm trổ đầy mình không đội mũ bảo hiểm, chở một người nữ đi xe máy mang BKS 47B1-235.61, lạng lách trước đầu xe khách trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua ngã ba Duy Hòa (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). 

"Lúc đó, tôi bấm còi để nam thanh niên tránh ra, cho xe vượt lên, vì nam thanh niên này chạy sai làn đường. Tuy nhiên, vừa bấm còi thì nam thanh niên trên có hành động chửi bới, đòi đánh.

Sau đó, tôi tấp xe vào lề đường, người này cũng lạng xe gắn máy để chắn ngang đầu xe ô tô của tôi", tài xế xe khách  nói. 

Tài xế này nói thêm, sau đó, anh phải đi vào đường tránh thì mới thoát được sự cản trở của nam thanh niên xăm trổ trên.

Ngay sau đọan clip đăng tải, rất nhiều người tỏ ra thái độ bất bình với nam thanh niên này. Nhiều người cho rằng, nam thanh niên trong clip coi thường tính mạng bản thân, tính mạng người khác và coi thường pháp luật.

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tạm giữ phương tiện của nam thanh niên xăm trổ chở bạn gái đánh võng thách thức xe khách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin