Tạm giữ nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, đấm cảnh sát khi bị nhắc nhở

An ninh hình sựChủ Nhật, 05/04/2020 21:22:23 +07:00
(VTC News) -

Tụ tập đông người hát karaoke tại Hà Nội giữa mùa dịch Covid-19, nhóm thanh niên còn chống trả lực lượng chức năng khi bị yêu cầu giải tán.

Tối 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo Công an quận Bắc Từ Liêm, khoảng 23h ngày 4/4, Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người gây mất trật tự, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Khi cảnh sát có mặt yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa và giải tán thì Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ. Lực lượng cảnh sát đã buộc phải khống chế hai đối tượng này đưa về trụ sở. Quá trình đưa Tùng ra xe, đối tượng này đã có hành vi đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Tạm giữ nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, đấm cảnh sát khi bị nhắc nhở - 1

Tùng và Minh tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h cùng ngày Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến quán Phát Quán tại địa chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Khi lực lượng công an đến nhắc nhở không được tụ tập đông người thì Minh, Tùng và Linh có hành vi chống người thi hành công vụ. Ngoài việc tạm giữ Minh và Tùng, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để củng cổ hồ sơ xử lý theo quy định.

Video: Cách ly xã hội, Hà Nội nhắc người dân không ra đường tập thể dục

Trương Huyền

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn