Tạm giữ nhiều phương tiện quá khích khi đi 'bão' mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam

(VTC News) - Nhiều xe máy, xe ba gác vi phạm giao thông khi đi “bão” mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia đã bị lực lượng chức năng xử lý.

Ngày 16/12, Phòng CSGT (PC 08 - Công an TP.HCM) cho biết trong đêm 15/12 và rạng sáng 16/12, đơn vị đã xử phạt và tạm giữ nhiều trường hợp quá khích khi đi “bão” ăn mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam.

Tam giu nhieu phuong tien qua khich khi di 'bao' mung chien thang cua tuyen Viet Nam hinh anh 1

Lực lượng chức năng có mặt trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM để đảm bảo an ninh, trật tự.

Lực lượng chức năng TP.HCM đã bố trí nhiều lực lượng kiểm soát an ninh trật tự, đảm bảo cho người dân được an toàn khi đi “bão” ăn mừng chiến tích của đội bóng nước nhà.

Tuy nhiên, nhiều CĐV quá khích, vi phạm các quy định khi tham gia giao thông, gây mất an toàn và nguy hiểm cho người khác đã bị lực lượng chức năng xử phạt.

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tổng kiểm soát 141 vụ, tạm giữ 115 xe vi phạm. Trong đó, 53 vụ không đội mũ bảo hiểm, 3 vụ đi ngược chiều, nẹt pô, rú ga, 3 vụ có nồng độ cồn và 9 vụ chạy xe theo đoàn; xử phạt một xe ba gác chở quá số người quy định...

>>> Đọc thêm: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương đội tuyển Việt Nam

Truy bắt nhóm thanh niên đánh chết người khi đi 'bão' ở Lâm Đồng

Truy bắt nhóm thanh niên đánh chết người khi đi 'bão' ở Lâm Đồng

Trong lúc đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018, nam thanh niên bị một nhóm thanh niên khác đuổi đánh đến chết.
Không đội mũ bảo hiểm phóng xe như bay, nam thanh niên tông vào đuôi xe tải

Không đội mũ bảo hiểm phóng xe như bay, nam thanh niên tông vào đuôi xe tải

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh tông vào đuôi xe tải, được người dân đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Quang Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU