• Zalo

Tạm giữ Cục phó Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ

Bản tin 113 Thứ Tư, 23/12/2020 19:23:00 +07:00
(VTC News) -

Công an Phú Thọ tạm giữ Cục phó Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ cùng 3 công chức khác.

Ngày 23/12, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cho biết, 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ bị tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra của cơ quan công an.

Cụ thể, sau khi nhận được đơn tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức Đội Quản lý thị trường số 8 (Cục Quản lý thị trường Phú Thọ), Tổng cục Quản lý thị trường làm việc trực tiếp với Cục Quản lý thị trường tỉnh này và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo. Đồng thời, đơn vị cũng phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ trong quá trình điều tra, xác minh.

Tạm giữ Cục phó Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ - 1

Ảnh minh họa.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ khám xét nơi làm việc và tạm giữ đối với 4 công chức Cục Quản lý thị trường Phú Thọ.

Theo đó, danh tính 4 người này gồm: ông Vi Ngọc Khang, nguyên Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ; ông Hà Minh Tuyền, Kiểm soát viên, Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ; ông Chu Ngọc Hoàng và ông Bùi Mạnh Công cùng là Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đồng thời thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên.

Bên cạnh đó, Tổng cục Quản lý thị trường thu hồi thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức này.

"Tổng cục Quản lý thị trường kiên quyết đấu tranh đối với những hành vi sai phạm và sẵn sàng loại khỏi bộ máy những cán bộ tha hóa, biến chất làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng quản lý thị trường", thông báo của Tổng cục Quản lý thị trường nêu rõ.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp