• Zalo

Tạm giữ người ra lệnh bé trai 9 tuổi đi trộm tiền

Bản tin 113Thứ Năm, 01/10/2020 20:31:03 +07:00

Công an ập vào khách sạn ở phường Bình Hưng Hòa B, bắt An khi bà đang sử dụng ma túy cùng chồng.

Ngày 1/10, Công an quận 3, TP.HCM đang tạm giữ Chu Thúy An (42 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Bà An bị cáo buộc là người ra lệnh cho bé trai (9 tuổi) trộm tiền của bà bán nước giải khát trong hẻm Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3.

Tạm giữ người ra lệnh bé trai 9 tuổi đi trộm tiền - 1

Bà An bị tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. (Ảnh: Công an cung cấp)

Bà An có chồng nhưng không có con nên nhận T.T.P. (con trai của em chồng) làm con nuôi. Cả gia đình sống tại khách sạn ở quận Bình Tân.

Tối 23/9, bà An mượn xe máy của bạn rồi chở P. đến đầu hẻm Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3) hỏi mua cà phê. Thấy người bán hàng để túi tiền dưới đất, An yêu cầu P. đến lấy rồi leo lên xe rời đi.

Đến chiều 30/9, Công an quận 3 phối hợp cùng Công an quận Bình Tân ập vào khách sạn ở phường Bình Hưng Hòa B khống chế An.

Khi bị bắt, An cùng chồng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: