• Zalo

Tạm giữ nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Ba, 13/08/2019 11:27:00 +07:00

Cơ quan chức năng vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt (Hoài Đức, Hà Nội).

Sáng 13/8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị vừa thi hành lệnh tạm giữ hình sự người đàn ông khoảng 50 tuổi, để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

"Qua xác minh, cơ quan điều tra bắt được người đàn ông này và đưa về trụ sở làm rõ vụ việc", đại diện Công an huyện Hoài Đức cho hay.

Trước đó, chị Nguyễn Thị P. (mẹ bé gái 10 tuổi) cho biết, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi một mình sang nhà cô giáo cách nhà khoảng 100m để học thêm. Tuy nhiên, lớp học được nghỉ nên con gái chị đi về nhà.

dam-o-be-gai

 Khu vực thang máy tòa nhà - nơi bé gái 10 tuổi bị kẻ biến thái sàm sỡ. 

“Hôm xảy ra sự việc, cháu bước vào nhà, đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở, tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Cháu kể rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo…

Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nên không kêu van được gì”, chị P. bức xúc kể.

Cũng theo chị P., khi thang mở cửa, kẻ biến thái bị con gái chị đạp vào bụng, ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Phải mất một lúc giằng co, cháu mới thoát được kẻ dê xồm. Sau khi nghe con kể chuyện, chị P. báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Theo gia đình cháu bé, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

Hương Trà
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin