Tạm giữ kẻ côn đồ đánh trọng thương nữ điều dưỡng tại trung tâm y tế

(VTC News) - Kẻ đưa người nhà vào Trung tâm Y tế Quỳ Châu (Nghệ An) rồi đánh điều dưỡng viên nhập viện bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo tin từ Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An), đơn vị đang tạm giữ Võ Tiến Dũng (SN 1988, trú tại thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu) để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Tam giu ke con do danh trong thuong nu dieu duong tai trung tam y te hinh anh 1

 Hình ảnh Võ Tiến Dũng và vợ hành hung điều dưỡng Phương tại Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu.

Trước đó, lúc 21h30 ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do Dũng và một nhóm người đưa vào viện. 

Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa Ngoại Sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.  

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không hề có phản ứng gì trước những lời lẽ và hành động của nhóm thanh niên, nhưng Võ Tiến Dũng tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế.  

Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân.  

Tam giu ke con do danh trong thuong nu dieu duong tai trung tam y te hinh anh 2

 Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An thăm hỏi điều dưỡng Phương sau khi bị đánh nhập viện 

Mặc dù vậy, khi thấy điều dưỡng Phương bước ra khỏi phòng tiểu phẫu, Võ Tiến Dũng liền lao vào đánh đấm, hành hung điều dưỡng. Sau khi cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì Dũng mới dừng lại và bỏ đi.  

Sau khi bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị. Điều dưỡng Phương nhập viện trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, hoa mắt chóng mặt, có vết bầm tím ở mặt, bụng và lưng. Sau nhiều ngày điều trị, đến nay sức khỏe điều dưỡng Phương đã ổn định.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) vào cuộc điều tra làm rõ.

Đang chữa trị cho bệnh nhân, nữ điều dưỡng bị 2 kẻ côn đồ đánh trọng thương

Đang chữa trị cho bệnh nhân, nữ điều dưỡng bị 2 kẻ côn đồ đánh trọng thương

Một điều dưỡng viên ở Nghệ An bị 2 kẻ côn đồ đánh gây thương tích nặng khi đang chữa trị cho bệnh nhân.
 
Đưa bạn vào bệnh viện cấp cứu, kẻ côn đồ liên tục hành hung 2 nữ điều dưỡng

Đưa bạn vào bệnh viện cấp cứu, kẻ côn đồ liên tục hành hung 2 nữ điều dưỡng

Trong khi đưa bạn bị tai nạn đi cấp cứu, gã thanh niên liên tục chửi bới, hành hung 2 nữ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An).
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU