Tạm giữ kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô
  • Zalo

Tạm giữ kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô

Pháp luật Thứ Bảy, 22/06/2019 15:13:00 +07:00

Công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để xác minh có hay không hành vi dâm ô với nữ sinh đứng bên cạnh.

Liên quan đến vụ việc kẻ biến thái vô tư 'tự sướng' trên xe buýt, trưa 22/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ người đàn ông tên H. (SN 1981) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

"Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh xem có hay không hành vi dâm ô", vị cán bộ nói và cho biết tại cơ quan công an, H. khai nhận chỉ thủ dâm và chưa hề động chạm vào người nữ sinh đứng cạnh trên xe buýt.

bien-thai-tren-xe-buyt-16330910

 Kẻ biến thái vô tư thủ dâm trên xe buýt . (Ảnh: CTV)

Trước đó, khoảng 12h ngày 21/6, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), khi xe đi qua phố Đường Thành (phường Hàng Mã), một nữ sinh cấp 2 đang ngồi trên xe bỗng giật mình vì phát hiện một người đàn ông thủ dâm ở phía sau mình.

Ngay khi đó, nhiều hành khách bức xúc liền giao người này cho cơ quan chức năng.

"Qua kiểm tra xác minh, người này tên H., đã lập gia đình và không có tiền sử về bệnh gì", một lãnh đạo Công an phường Hàng Mã cho hay.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tạm giữ kẻ biến thái 'tự sướng' trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin